sở gd&đt hà nội

tin tức về sở gd&đt hà nội mới nhất

Hà Nội cho học sinh lớp 8, 9 toàn thành phố ôn tập trực tuyến 7 môn học
 

22/02/2020

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa triển khai mở rộng thử nghiệm hệ thống học tập trực tuyến Hanoi Study. Theo đó, học sinh khối 8, 9 trên toàn thành phố có thể tham gia trải nghiệm ôn tập trực tuyến 7 môn học gồm Sử, Địa, Giáo dục công dân, Lý, Hóa, Sinh và tiếng Anh.

Hà Nội yêu cầu triển khai thu học phí không dùng tiền mặt
icon

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có công văn đề nghị lắp đặt các thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ (POS) hoặc mã thanh toán QRCode hoặc phần mềm trên điện thoại di động... tại các trường học để cha mẹ học sinh có thể dễ dàng, thuận lợi thanh toán học phí không dùng tiền mặt.

Sự cố Sở Giáo dục Hà Nội cung cấp dữ liệu điểm thi là các... đĩa CD trắng không dữ liệu
icon

Sau khi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cung cấp cho báo giới đìa CD dữ liệu điểm thi vào 10 của học sinh Hà Nội, nhiều phóng viên sửng sốt vì đây là đĩa CD trắng không hề có dữ liệu.

Đáp án đề luyện thi Sử vào lớp 10 của Sở Giáo dục Hà Nội sai do...lỗi kỹ thuật
icon

Liên quan đến một số câu hỏi trong 24 bộ đề ôn tập dành cho thí sinh luyện thi vào lớp 10 bị phản ánh xuất hiện có đáp án sai, đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết sai là do...lỗi kỹ thuật.

Hà Nội chính thức công khai các trung tâm ngoại ngữ được cấp phép
icon

Sau khi xảy ra nhiều vụ việc tiêu cực liên quan đến các trung tâm ngoại ngữ tin học chưa được cấp phép thì vừa qua Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công khai danh sách các Trung tâm ngoại ngữ tin học trên địa bàn thành phố tính đến ngày 26/4/2019.