SNSD nói về sự 'lột xác' đột ngột

9 cô gái đã bắt đầu 1 năm mới 2013 bằng sự thay đổi hoàn toàn trong cả âm nhạc lẫn phong cách.

Ngày 1/1, nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn đã tung ra album tiếng Hàn thứ 4 I got a boy, đánh dấu sự trở lại sau gần 2 năm vắng bóng. Vẫn được đón nhận nhiệt tình nhưng I got a boy đã thực sự khiến người hâm mộ 9 cô gái phải ngỡ ngàng. Thay vào một SNSD dịu dàng, nữ tính quen thuộc là một SNSD cá tính và có phần bụi bặm hơn.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, nhóm nhạc nữ số 1 Hàn Quốc đã mở lòng về sự thay đổi này.

SNSD nói về sự 'lột xác' đột ngột - ảnh 1
SNSD trong I got a boy.

"Đây là xu hướng của âm nhạc ngày nay và cũng là hình ảnh mà chúng tôi muốn hướng tới. Vì vậy, hy vọng các fan sẽ hiểu rằng đây là "phong cách của SNSD" chứ không phải là phong cách của từng thành viên. Điều này cũng không đồng nghĩa với việc SNSD của Kissing you đã hoàn toàn biến mất. Vũ đạo I got a boy cũng không phải là điều gì mới mẻ. Đó là vũ đạo mà chúng tôi đã tập luyện suốt thời gian trước khi gia nhập làng giải trí. Chúng nhắc chúng tôi nhớ đến thời còn là học viên và đem lại nhiều cảm xúc thú vị" - trưởng nhóm Tae Yeon phát biểu.

Tiffany tiếp lời: "Âm nhạc này phù hợp với ý tưởng về hình ảnh hiện tại của chúng tôi. Đó không hẳn là "lột xác" mà chỉ là sự thay đổi tự nhiên khi chúng tôi lớn hơn. Tôi hy vọng các fan sẽ cùng chúng tôi chứng kiến sự trưởng thành của mình".

Trong khi đó, cô em út Seo Hyun cho biết: "Khi mới gia nhập làng giải trí, chúng tôi đi giày bệt và hát thứ âm nhac phù hợp với hình ảnh teen của mình. Khi bước vào tuổi 20, chúng tôi mặc áo phông trắng, quần jeans để nhấn mạnh sự trẻ trung. Chúng tôi muốn tiếp tục trưởng thành và phát triển âm nhạccủa mình".

Nói về vũ đạo của I got a boy, Tiffany bộc bạch: "Vì ca khúc này khá dài và trước đây chúng tôi chỉ quen nhảy những loại vũ đạo nhẹ nhàng nên I got a boy thực sự đã gióng một chuông cảnh báo về sức khỏe. Sau mỗi lần tập cả bài chúng tôi lại phải nghỉ tới 20 phút. Ngay cả các anh chị trong ê-kíp thực hiện cũng phải thốt lên rằng họ có cảm giác như đang giảm cân khi nhìn chúng tôi nhảy. Tôi nghĩ ngay cả các nhóm nhạc nam cũng phải vất vả với vũ đạo của I got a boy. Nhưng cũng vì thế mà chúng tôi thấy có thêm nhiều năng lượng hơn khi tập vũ đạo này".

Ngay sau khi ra mắt, I got a boy đã phá kỷ lục YouTube khi trở thành video đạt tới cột mốc 10 triệu lượt xem nhanh nhất.

SNSD nói về sự 'lột xác' đột ngột - ảnh 2
SNSD nói về sự 'lột xác' đột ngột - ảnh 3
SNSD ngày càng trưởng thành và quyến rũ hơn.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !