Siêu mẫu Khả Trang tự tin trong vai trò Giám khảo Miss Egypt World 2016

Chương trình trình thông tin về cuộc thi Miss Egypt World 2016 và gặp gỡ thành viên Ban giám khảo- Siêu mẫu Khả Trang diễn ra vào ngày 08/09 tại Hà Nội.

Siêu mẫu Khả Trang tự tin trong vai trò Giám khảo Miss Egypt World 2016 - ảnh 1
Siêu mẫu Khả Trang có mặt tại Hà Nội chiều qua 08/09.

Chương trình có sự tham gia của nhiều nhân vật quen thuộc trong làng giải trí như: Siêu mẫu Trần Mạnh Khang, MC Mù Tạt, MC Trần Anh Huy... và nhiều khách mời tên tuổi khác.

Siêu mẫu Khả Trang tự tin trong vai trò Giám khảo Miss Egypt World 2016 - ảnh 2
MC Mù Tạt, MC Trần Anh Huy tới chúc mừng khả Trang.
Siêu mẫu Khả Trang tự tin trong vai trò Giám khảo Miss Egypt World 2016 - ảnh 3
Siêu mẫu Khả Trang tự tin trong vai trò Giám khảo Miss Egypt World 2016 - ảnh 4
Siêu mẫu Mạnh Khang gây bất ngờ cho Khả Trang khi là người lên kịch bản chương trình và bí mật xuất hiện trong vai trò MC .

Cô cũng cho biết thêm, mặc dù làm giám khảo tại đất nước khác nhưng ngôn ngữ không  phải là rào cản bởi cô đã quen với một nghệ sĩ nhiếp ảnh đóng vai trò là nhiếp ảnh chính của cuộc thi nên anh sẽ giúp cô nhiều trong vấn đề phiên dịch tiếng bản ngữ. Hơn thế nữa, tiêu chí của cuộc thi là sẽ chọn là người đại diện Ai Cập đi thi tại đấu trường nhan sắc quốc tế như Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế… nên các thí sinh bắt buộc phải phát biểu và trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh. Mà tiếng Anh và tiếng Trung Quốc là lợi thế của Khả Trang nên cô không mấy chút lo lắng.

Khả Trang cũng cho rằng vai trò giám khảo với mình là không quá sức. Bởi tuy không được ngôi vị hoa hậu trong cuộc thi Miss Eco Universe 2016 tại Ai Cập hồi tháng 3 vừa qua nhưng rõ ràng những thành viên BTC cuộc thi đã nhìn thấy ở cô điều gì đó chứ không phải là một người đã có danh hiệu để sang chấm thi tại Ai Cập. Cô cũng chia sẻ rằng ngay sau cuộc thi, ngài đại sứ Ai Cập tại Việt Nam cũng bày tỏ rằng ông đã nhìn thấy sự giao lưu và sự thể hiện của Khả Trang rất tốt tại Ai Cập nhưng rất tiếc tại Việt Nam thì điều đó chưa được truyền thông kĩ càng. Chính ông đã đề nghị với BTC cuộc thi để họ mời Khả Trang tới làm giám khảo.

Ngoài việc chuẩn bị tốt cho hình ảnh của mình, kiến thức về cuộc thi, Khả Trang cũng dự định sẽ mang tới cuộc thi hình ảnh của đất nước mình khi mang chiếc nón lá làm món quà tặng mọi người. Cô cũng sẽ mặc áo dài trong buổi họp báo của cuộc thi, sẽ nói với đất nước bạn về quê hương Việt Nam của mình.

Có mặt tại buổi họp báo, ông Lê Như Tiến, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội phát biểu:  “Với cuộc thi này, vị thế, tâm thế của Khả Trang khác hẳn. Cô không phải đi thi để đạt ngôi vị hoa hậu hay á hậu mà là thành viên ban giám khảo, người cầm cân nảy mực trong cuộc thi, vị trí rất đặc biệt. Trong hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, người ta chọn ra khoảng 10 người trong ban giám khảo. Việt Nam mình có một thành viên đại diện cho người đẹp và đất nước tham gia vào vị trí cầm cân nảy mực đó, góp phần chọn ra người đẹp nhất đi thi các cuộc thi thế giới của Ai Cập. Cái quan trọng nhất tôi cho ở đây là không phải sắc đẹp lộng lẫy của hoa hậu hay á hậu mà là tâm thế của người chấm tạo nên cuộc thi minh bạch, công khai, công bằng và chọn được người xứng đáng. Đó là ý nghĩa, tầm quan trọng của người trong ban giám khảo. Điều này khiến người Việt Nam tự hào, đặc biệt là các bạn trẻ vì Khả Trang đại diện cho cả một thế hệ trẻ Việt Nam, bằng sắc đẹp và tài năng, kĩ năng của mình để ngài đại sứ phải giới thiệu làm giám khảo. Tôi cho đó là điều tự hào vô cùng. Để từ đó vị thế của Việt Nam sẽ lan tỏa ra toàn thế giới”.

Với tư cách là đại biểu Quốc hội hai khóa 12 và 13, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, ông Lê Như Tiến đã trao trọng trách đó cho Dương Nguyễn Khả Trang. Ông rất tự hào vì có một cô gái trẻ như Khả Trang đại diện cho tuổi trẻ, nhan sắc Việt Nam đi chấm thi cuộc thi nhan sắc ở nước ngoài. Ông cũng hi vọng với tâm thế ,vị thế như thế, Khả Trang sẽ công bằng, minh bạch, khách quan để chọn đúng người trở thành Hoa hậu Thế giới Ai Cập 2016, đại diện cho Ai Cập đi tham dự các cuộc thi lớn trên thế giới.

Siêu mẫu Mạnh Khang, người bạn thân thiết của Khả Trang cũng xuất hiện trong buổi họp báo. Anh là người lên kịch bản chương trình và bí mật xuất hiện trong vai trò MC để cổ vũ cho cô. Mạnh Khang tâm sự: “Khả Trang là một cô gái thông minh, cá tính, cầu toàn, sống hết mình với đam mê và luôn cố gắng từ những việc nhỏ nhất. Khang tin tưởng Trang sẽ thành công và khẳng định được khả năng trong chuyến đi này”.

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ- Ảnh: Viết Thịnh
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều