Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết

“Tôi nói ví dụ như vụ cá chết ở miền Trung vừa qua, nhiều địa phương chưa nhận thức được mức độ nghiêm trọng, chưa kịp thời báo cáo. Nhờ báo chí, Thủ tướng Chính phủ đã phát hiện, chỉ đạo quyết liệt tìm nguyên nhân và sớm kết luận trong nay mai..."

1.

CHÍNH PHỦ VÀ BÁO CHÍ

Đánh giá cao vai trò của báo chí, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chiều 21-6 cho biết trong vụ cá chết vừa qua ở miền Trung, nhờ báo chí, Thủ tướng đã phát hiện và chỉ đạo quyết liệt tìm cho được nguyên nhân.

Chiều 21-6 tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự buổi Gặp mặt Kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2016) do Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) tổ chức.

Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết - ảnh 1

Thủ tướng cho biết bản thân mình cũng như các vị lãnh đạo khác trong công việc hàng ngày thường xuyên tiếp xúc báo chí. "Các phóng viên mà tôi từng tiếp xúc luôn truyền cho những người xung quanh nhiệt huyết làm nghề, lòng say mê công việc, tình yêu đất nước, quê hương, lăn xả quyết liệt vì lẽ phải" - Thủ tướng nói.

“Tất cả những người lãnh đạo, trong đó có bản thân tôi cũng đều cập nhật tin tức trên các báo, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của người dân, doanh nghiệp để qua đó góp phần xây dựng một Chính phủ kiến tạo, phát triển trong sạch, vững mạnh, liêm chính, phục vụ nhân dân…”- Thủ tướng chia sẻ.

Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết - ảnh 2

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa Bộ trưởng Bộ TT-TT Trương Minh Tuấn

Thủ tướng dẫn sự kiện mới diễn ra ngày 17-6 vừa qua, khi lực lượng quân đội đưa thi thể phi công Trần Quang Khải về đất liền, nhiều phóng viên phải thức trắng đêm ở Nghệ An để truyền trực tiếp tin tức, hình ảnh đầy xúc động từ hiện trường và chắc chắn ở toà soạn báo khác các biên tập viên cũng trắng đêm để cập nhật tin tức.

"Tôi cũng chia sẻ sự vất vả trong công việc với đồng lương còn khiêm tốn của các nhà báo, đã rất bản lĩnh, tránh cám dỗ, mặt trái của thị trường. Báo chí đã góp phần thay đổi cuộc sống của từng người. Những người nông dân làng Vũ Đại đã trở nên nổi tiếng ở trong nước và nước ngoài với món cá kho đem lại thu nhập cao, nhiều việc làm cho người lao động”- Thủ tướng dẫn ví dụ.

Nói về vai trò của báo chí, Thủ tướng cho rằng, báo chí đã phản ánh kịp thời, chính xác những vấn đề bức xúc của xã hội, nhiều việc được điều tra khám phá, kịp thời không phải xuất phát từ cơ quan chức năng mà từ báo chí.

“Tôi nói ví dụ như vụ cá chết ở miền Trung vừa qua, nhiều địa phương chưa nhận thức được mức độ nghiêm trọng thế nào, chưa kịp thời báo cáo. Nhờ báo chí, Thủ tướng Chính phủ đã phát hiện, chỉ đạo quyết liệt tìm cho được nguyên nhân và sớm kết luận trong nay mai” - Thủ tướng nói.

*

Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết - ảnh 3

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo Bộ Thông tin Truyền thông, Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội Nhà báo Việt Nam, Văn phòng Chính phủ tại cuộc gặp mặt. Ảnh:Vinh An.

Theo Thủ tướng, cách mạng công nghệ thông tin đã mang lại thay đổi to lớn trong nhiều mặt của đời sống xã hội song cũng tác động đến cách thức làm báo, sự tương tác giữa Chính phủ và người dân.... Với 49 triệu người dùng Internet (chiếm 52% dân số) được xếp thứ 5 ở châu Á và thứ 13 thế giới, Thủ tướng cho rằng người Việt Nam đang có cơ hội tiếp cận thông tin truyền thông nhanh chóng, dễ dàng. "Cần có cuộc cách mạng mới trong nghề báo, từ báo in, báo hình, báo nói đến báo điện tử và tiến tới là mạng xã hội", người đứng đầu Chính phủ nói.

Đọc ở đây:Thủ tướng: 'Dù bận cỡ nào hàng ngày tôi vẫn đọc báo lấy tin tức'

Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chế

Thủ tướng:'Dù bận cỡ nào hàng ngày tôi vẫn đọc báo lấy tin tức'

2.ĐÓNG CỬA RỪNG.

Phát biểu tại Hội nghị về các giải pháp khôi phục rừng bền vững vùng Tây Nguyên, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo các tỉnh phải thực hiện nhanh gọn, kiên quyết đóng cửa rừng.

Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết - ảnh 4

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chỉ đạo.

Ngày 20/6, tại TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), Bộ NN&PTNT, Ban Kinh tế Trung ương, Ban Chỉ đạo Tây Nguyên đã phối hợp tổ chức Hội nghị về các giải pháp khôi phục rừng bền vững vùng Tây Nguyên nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu giai đoạn 2016-2020. Dự và chủ trì Hội nghị có Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Theo thống kê của Bộ NN&PTNT, chỉ tính riêng trong vòng 5 năm (từ 2010-2014), tổng diện tích rừng Tây Nguyên đã giảm tới hơn 300.000 ha, độ che phủ của rừng giảm 6,1%, xuống còn 48,5%.

Đọc ở đây:Thủ tướng tuyên bố đóng cửa rừng

3.

PHẨM CHẤT DẤN THÂN CỦA NHÀ BÁO.

“Những người làm báo có phẩm chất dấn thân sẽ không dễ lùi bước trước những lời đe doạ hay hành vi đe doạ. Bởi họ có lý tưởng, họ tin vào điều tốt, tin vào sự nghiêm minh của pháp luật và tin vào sự ủng hộ của dư luận đối với họ”, ông Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam chia sẻ nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết - ảnh 5

Nhiều PV bị lăng mạ hành hung, cản trở tác nghiệp (ảnh tư liệu)

Đọc ở đây:“Người làm báo có phẩm chất dấn thân không dễ lùi bước trước sự đe dọa”

4.

THỬ THÁCH BÁO CHÍ TRƯỚC MẠNG XÃ HỘI           

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho rằng, báo chí hiện nay đang gặp khó khăn với mạng xã hội và cơ quan quản lý nhà nước về báo chí cũng gặp khó khăn tương tự.

Trò chuyện nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Thông tin & truyền thông (TT&TT) Trương Minh Tuấn cho rằng chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ thông tin, thông tin tích cực và thông tin xấu, độc đan xen lẫn nhau.

Có những thời điểm thông tin xấu, độc được lan truyền trong cộng đồng có phần làm nhiễu loạn, dẫn đến hiểu sai về những giá trị tích cực, thậm chí gây hoang mang trong xã hội. Thực tế đó đòi hỏi phải xây dựng một xã hội lành mạnh trong thông tin để phát huy những giá trị tích cực, lan tỏa thông tin tích cực, lấn át thông tin xấu, độc.

Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết - ảnh 6

Đọc ở đây:Bộ trưởng Trương Minh Tuấn: 'Báo chí đang gặp khó khăn với mạng xã hội'

 5.

NẾU ĐI ĐÚNG ĐƯỜNG...

Vấn đề là ta phát triển kinh tế biển bằng con đường nào? Có người nói là đánh cá; người nói là khai thác dầu khí; người thì nói là du lịch; người thì nói là giao thông vận tải v.v… Nhưng đó chỉ là những cái “râu ria” thôi. Xương sống của kinh tế biển là gì, chúng ta hãy đi vào phân tích làm rõ.

Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết - ảnh 7

Kinh tế biển là đại nghiệp của dân tộc Việt Nam. Ảnh minh họa: cafeF

Đọc ở đây:Nếu đi đúng đường, ta sẽ vượt xa nhiều nước

THÔNG TIN TỔNG HỢP.

*Báo Dân Trí:9,5km đường vào sân bay Tân Sơn Nhất sẽ ngốn 15.000 tỉ đồng
Tuyến đường trên cao số 1 nối trung tâm TPHCM và sân bay Tân Sơn Nhất dài khoảng 9,5km, với tổng vốn đầu tư khoảng 15.000 tỉ đồng.

Tuyến đường trên cao số 1 sẽ bắt đầu từ nút giao Lăng Cha Cả (quận Tân Bình), chạy theo đường Trần Quốc Hoàn - Phan Thúc Duyện - Hoàng Văn Thụ - Phan Đăng Lưu - Phan Xích Long - Phan Xích Long nối dài - giao với đường Điện Biên Phủ.

Tại đây, có một nhánh xuống nút giao đường Điện Biên Phủ. Nhánh còn lại sẽ đi theo đường Ngô Tất Tố và kết thúc ở cầu Phú An (phường 22, quận Bình Thạnh).

Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết - ảnh 8

*Báo điện tử Vietnamnet:Airbus đề nghị tham gia tìm hộp đen máy bay Casa 212
Nguồn tin của VietNamNet cho biết, sáng nay nhà sản xuất máy bay Airbus (đơn vị sản xuất máy bay Casa 212 - số hiệu 8983) đã chủ động làm việc với Cục Hàng không VN đề nghị được tham gia tìm kiếm thiết bị hộp đen máy bay Casa 212 bị mất liên lạc hôm 16/6 vừa qua.

Trao đổi với VietNamNet, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật cho hay, đã chỉ đạo Cục Hàng không VN, Tổng Công ty Quản lý bay VN rà soát lại tất cả các hình ảnh hoạt động bay trong vùng thông tin bay (FIR); xác định chính xác vị trí Su-30MK2 và Casa 212 bị mất liên lạc để cung cấp cho đơn vị tìm kiếm cứu nạn, phục vụ quá trình tìm kiếm.

Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết - ảnh 9
Máy bay Casa 212 mất liên lạc từ hôm 16/6

*Báo điện tự VNmedia:Hải quân Indonesia thẳng thừng bắn tàu Trung Quốc ở Biển Đông
Bộ Ngoại giao Trung Quốc hôm qua (19/6) lên tiếng cáo buộc Hải quân Indonesia đã thẳng thừng nổ súng nhằm vào một tàu cá Trung Quốc ở Biển Đông, làm bị thương một ngư dân đồng thời bắt giữ 7 ngư dân khác.

Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết - ảnh 10
Ảnh minh họa

Tuyên bố về vụ việc trên đã được đưa lên trên website của Bộ Ngoại giao Trung Quốc sau khi Hải quân Indonesia thông báo, họ đã chặn và bắt giữ một tàu cá của Trung Quốc cùng 7 ngư dân do đánh bắt cá bất hợp pháp trong vùng lãnh hải của Indonesia. Vụ việc xảy ra hôm 18/6 ở gần quần đảo Natuna, ngoài khơi bờ biển phía tây bắc của Borneo, ở Biển Đông

Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho rằng, tàu đánh cá của họ đang thực hiện các hoạt động đánh cá bình thường ở ngư trường truyền thống của họ thì bị Hải quân Indonesia bắn, khiến một ngư dân bị thương và làm hư hỏng con tàu. Theo Bộ Ngoại giao Trung Quốc, ngư dân bị thương đã được chuyển đến đảo Hải Nam để điều trị và đang trong tình trạng sức khỏe ổn định.

*VTC:Biển Đông sục sôi, đang dẫn tới 'giai đoạn tiền chiến tranh'

Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết - ảnh 11

Tướng Michael Hayden, cựu giám đốc Cục Tình báo Trung ương Mỹ CIA, cựu giám đốc Cơ quan An ninh Quốc gia NSA cho rằng Biển Đông đang trở thành một khu vực ngày càng nhiều tranh chấp, nếu không được giải quyết thoả đáng, có thể gây những hậu quả tàn khốc trong những năm tới, The Guardian cho biết.

Ông Hayden cũng cho rằng khủng bố không phải là một “mối nguy sinh tử” với nước Mỹ. Ông lo ngại liệu có phải Mỹ quá bận tâm với cuộc chiến chống khủng bố mà không nhìn thấy một vấn đề lớn hơn và nghiêm trọng hơn hay không. Cụ thể, Trung Quốc dường như sẽ còn trỗi dậy trong nhiều năm nữa và Mỹ có vẻ đang ứng phó sai với sự gia tăng sức mạnh đó.

*Báo Người Lao động:Đừng gọi dạy thêm là “vấn nạn”!

Cá nhân tôi đi dạy gần 7 năm, được nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua, nhà giáo trẻ tiêu biểu, được Chủ tịch UBND TP tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc liên tiếp trong nhiều năm học… và chúng tôi được hứa hẹn tăng lương trước thời hạn. Vậy mà mức lương hiện tại của tôi chỉ là 3,6 triệu đồng. Với mức lương ấy, quả thực chúng tôi phải dè sẻn chắt chiu để chắc chắn sẽ không chết đói nhưng... đói gần chết là điều không tránh khỏi nếu không tự bươn bả làm thêm.

Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết - ảnh 12

Học sinh đến một trung tâm học thêm sau giờ học chính khóa Ảnh: TẤN THẠNH

*Zing.vn:Giao công ty Tân Cảng lên kế hoạch tìm kiếm máy bay CASA212

Theo ý kiến của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Bộ tư lệnh Hải quân chỉ đạo Công ty Cổ phần vận tải biển Tân Cảng xây dựng kế hoạch tìm kiếm cứu nạn máy bay CASA 212.

Chiều 20/6, Văn phòng Uỷ ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn (VP UBQGTKCN) cho biết, các lực lượng đã tạm dừng hoạt động tìm kiếm máy bay Su30-MK2 số hiệu 8585 gặp sự cố ngày 14/6 do khí tượng thủy văn biển khu vực hiện trường phức tạp.

Liên quan đến công tác tìm kiếm cứu nạn máy bay CASA 212, VP UBQGTKCN cho hay, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, chiều ngày 20/6, Cục Cứu hộ - Cứu nạn (Bộ Quốc phòng) đã có công Điện số 82/TK gửi Bộ tư lệnh Hải quân chỉ đạo Công ty Cổ phần vận tải biển Tân Cảng (Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn) xây dựng kế hoạch tìm kiếm cứu nạn máy bay CASA 212.

ĐỌC TỪ FACEBOOK:

*Nhà báo Vu Minh Hương:

Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết - ảnh 13

"Always in the front news of history" "Luôn ở ghế đầu của lịch sử"
Chả mấy nghề có được cái ưu ái này.
8 năm với nghề báo, cũng bầm dập, te tua, cũng cãi cọ, cũng đánh đổi, khóc cười, cũng có đêm về kiệt sức.
Nhưng chưa bao giờ muốn dừng lại. Vì quá nhiều thứ chưa làm được, vì thấy mình còn có ích cho đời 

Chợt nhớ mấy câu thơ một người bạn tặng mình
... Làm nghề báo là một nghề cao quý
Phải đổ nhiều trí tuệ mới thành công
Phải vững tin vào ngòi bút của mình
Cùng với trái tim hồng rực lửa...

Xin gửi những lời chúc sức khoẻ và thành công tới các anh chị em đồng nghiệp trong ngày của chúng ta.

*Nhà báo Như Khôi Khôi Nguyên:

Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết - ảnh 14

PHÁT THANH VIÊN ĐẦU TIÊN CỦA ĐÀI NGHỆ AN
Chiều muộn 21.6 cùng các đồng nghiệp vào thăm nhà báo Phan Đăng San, hiện nghỉ hưu ở xã Đức Bùi, huyện Đức Thọ. Ông là một trong những PTV đầu tiên, thuộc thế hệ đầu tiên cùng các nhà báo Hồ Duy Bờn, Nguyễn Thao Lược, Trần Ngọc Cẩm, Trần Thị Kim Loan...xây dựng nên đài truyền thanh Nghệ An. Ông kể, đó là những năm chiến tranh, đài thuộc Ty thông tin NA. Lúc đó đài chỉ phát vào các buổi chợ phiên. Lời xướng:" Đây là đài truyền thanh Nghệ An" từ những ngày đầu đáng nhớ ấy là của PTV Phan Đăng San.
Vào thăm, lại biết thêm một nỗi khổ của ông: chi Yến con gái ông lại vừa bị tai nạn giao thông gãy chân khi từ Nam Đàn vào chăm em là chị Oanh bị ung thư giai đoạn cuối. Vậy là một nhà báo ngoài 80 phải gồng mình lên lo chăm nuôi vợ bệnh và cả 4 người con bị tâm thần, bệnh hiểm nghèo, tai nạn.
Sáng nay, trợ lý một DN nhắn tin sẽ giúp cho ông 1 sổ tiết kiệm. Biết chúng tôi đi, chị Hương Thu Bùi cũng gửi quà thăm ông. Nhà báo Vũ Toàn vừa nhận được nhuận bút cũng san sẻ với ông. Ông khóc ko thành tiếng. Còn gì khổ hơn nước mắt của một người sắp đi hết hành trình cuộc đời mà gánh nặng số phận cứ đeo đẳng và ngày càng nặng thêm như ông.

*Nhà báo Vũ Thu Hiền:

Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết - ảnh 15

Khi Bí thư hát!

Tối nay, 21/6!

*Nhà báo Ngọc Bảo Châu:

Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết - ảnh 16

Ngày vui của anh em báo chí 21.6, thấy đồng nghiệp, thằng em Phan Cường ở VTC thương quá. Mới ngồi với nó tuần trước mà, giờ đã đột quỵ nằm hôn mê sâu trong bệnh viện. Phan Cường là phóng viên năng nổ, yêu nghề, không ngại hiểm nguy. Ngoài chuyện viết lách, Cường còn phải cày như trâu để nuôi vợ và 2 đứa con mới lớn, đang ở tuổi ăn học, giờ nằm một đống, hai đứa nhỏ biết trông cậy vào ai? Đời người thật vô thường, nay sống mai chết sao biết trước mà lường. Ngày mà anh em báo chí vui vẻ thì bi kịch lại xảy đến với Cường. Cường đau một vợ con Cường đau mười, đời buồn quá. Anh em bạn bè, đồng nghiệp thương Cường hãy đến bệnh viện 115 thăm, giúp đỡ vợ con của Cường

*Nhà báo Bích Yên:

Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết - ảnh 17

Thời gian thấm thoát thoi đưa...

4 năm trước mình tác nghiệp với Tổng thống Áo. Khi ấy ông có chuyến thăm Việt Nam, nhân dịp 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Áo- Việt. Đây có lẽ là bài phỏng vấn quan trọng nhất của mình, được đăng trên báo Wiener Zeitung (1703) (một trong những tờ báo lâu đời nhất thế giới còn hoạt động).

Thật vui, vài năm sau, mình trở thành NCS trong chương trình hợp tác giữa AJC và ĐH Vienna. Đặc biệt, năm nay mình được đảm nhiệm vai trò trợ lý giáo sư và vừa cùng các thầy tổ chức thành công Hội thảo khoa học quốc tế `` Hanoi Media Days in Vienna`` lần đầu tiên tại Áo.

Chúc cho mối quan hệ hợp tác đào tạo, nghiên cứu báo chí, truyền thông giữa Việt Nam và Áo ngày càng tốt đẹp.

Nhân ngày báo chí VN, xin kính chúc các đồng nghiệp - những người làm báo Việt Nam luôn tràn đầy sinh lực, dũng cảm, tận tụy và trách nhiệm với vai trò của người cầm bút...

 *Nhà báo Vĩnh Quyên:

Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết - ảnh 18

21.6 NHỚ LẠI VÀ SUY NGẪM

Nhớ những lúc lúc trực tiếp làm nghề
Ngẫm những điều đã trải qua, như những lời cụ Hữu Thọ đã nói trong một talkshow nhân ngày báo chí : " Làm báo thì phải chừng mực. Khen cũng chừng mực mà chê càng phải chừng mực hơn. Vì không ai là Phật cả, đều có phần xấu và tốt, thiện và ác. Lời nói là đọi máu, quá lời cũng có thể giết một con người mà không cần phải dùng đến gươm , đao" . Bàn về nghề, nhất là về phóng sự - một thể loại "hót" của báo chí cụ bảo:
1. Làm báo thì ĐỪNG VẨY MÁU LÊN TÍT BÀI.

2. Viết phóng sự HÃY MÔ TẢ ĐỪNG BÌNH LUẬN

3. CHI TIẾT LÀ KIM CƯƠNG của một bài phóng sự

21.6 năm nay cụ đã đi rồi nhưng ngẫm lại những lời cụ nói vẫn chí lý.
Hình như nhiều bài phóng sự không có nguyên cả 3 điều cụ chia sẻ.

*Nhà báo Lê Bá Dương:

Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết - ảnh 19

NGÀY NHÀ BÁO VN 21/6
TỰ DẶN LÒNG

Xưa dùng bút chẳng hề cong

*Nhà báo Lê Bình:

Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết - ảnh 20

Hôm nay, nhận nhiều lời chúc nhưng cái stt này khiến mình thấy rưng rưng
Nó là đứa đã rời V24, nhưng thực sự Nó là đứa khiến mình cảm thấy nặng lòng nhất trong những người đi..

Shop TIN 22/6:Nhờ báo chí, Thủ tướng phát hiện và chỉ đạo quyết liệt vụ cá chết - ảnh 21

 

 

 

 

 

 

 

NGUYỄN QUANG VINH
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều