shb

tin tức về shb mới nhất

Đỗ Quang Vinh - từ rich kid bồi bàn đến ông chủ: Tôi không cần sự đặc cách nào cả
 

01/08/2020

Từ một rick kids đi du học vẫn đi làm bồi bàn để kiếm tiền sinh sống, mua đồ sale off, Đỗ Quang Vinh nói phải tự tạo áp lực cho bản thân để tự đứng được trên đôi chân của mình, không phải dựa dẫm hay núp bóng ai...

SHB đạt hơn 3000 tỷ lợi nhuận trước thuế, nợ xấu về 1,8%
icon

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa công bố BCTC quý 4/2019 trong đó ghi nhận nhiều chỉ tiêu tài chính quan trọng tăng trưởng tích cực với lợi nhuận đạt hơn 3.000 tỷ đồng và tỷ lệ nợ xấu được kiểm soát tốt về mức 1,8%.

'Dính' vụ Cocobay 'vỡ trận', cổ phiếu SHB của bầu Hiển bắt đầu chuỗi ngày lao dốc?
icon

Sau khi SHB lộ diện là ngân hàng độc quyền thu xếp vốn tại dự án Cocobay Đà Nẵng, dự án dính tai tiếng trong những ngày vừa qua thì cổ phiếu SHB do bầu Hiển làm Chủ tịch HĐQT đã không có phiên giao dịch nào tăng giá trong tuần vừa qua.

SHB: Lợi nhuận trước thuế 9 tháng đạt 2260 tỷ đồng
icon

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm.

SHB triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hành doanh nghiệp
icon

Với chương trình Combo siêu ưu đãi, các khách hàng doanh nghiệp mới sẽ được hưởng trọn gói các sản phẩm dịch vụ ngân hàng (cho vay, bảo lãnh, ngân hàng điện tử, giao dịch tại quầy..) với nhiều ưu đãi hấp dẫn, cạnh tranh.

Nguyên cán bộ ngân hàng bị bắt vì lừa đảo, chiếm đoạt tài sản
icon

Chiều 21/3, Phòng Cảnh sát điều tra (PC01) Công an tỉnh Lâm Đồng thực hiện lệnh khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản đối với ông Ngô Minh Sơn, 50 tuổi, quê ở Nghệ An, nguyên Phó Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng SHB Đức Trọng (Lâm Đồng).

SHB phát hành chứng chỉ tiền gửi lãi suất hấp dẫn lên đến 8,9%
icon

SHB phát hành chứng chỉ tiền gửi đợt I dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp toàn quốc với mức lãi suất hấp dẫn lên đến 8,9%/năm. Tổng mệnh giá đợt phát hành là 10.000 tỷ đồng.

Chi tiêu thẻ tín dụng SHB mastercard được hoàn tiền và nhận vàng SJC
icon

SHB triển khai chương trình khuyến mại “Năm mới tri ân – Mùa xuân tặng quà” dành cho các khách hàng phát hành và chi tiêu thẻ tín dụng quốc tế SHB MasterCard với nhiều phần thưởng hấp dẫn

SHB tung giải pháp vốn tối ưu cho các DN xuất khẩu
icon

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa ra mắt sản phẩm Chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu với nhiều ưu đãi vượt trội với mong muốn đem đến cho các doanh nghiệp xuất khẩu một giải pháp tài chính hữu hiệu trong kinh doanh

Gửi tiền từ 10 triệu đồng tại SHB được tặng quà
icon

Đón năm mới, SHB tặng quà cho tất cả khách hàng gửi tiền từ 10 triệu đồng ở tất cả các kỳ hạn. Hàng chục khách hàng mở hàng đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán và ngày vía Thần tài cũng sẽ nhận được lì xì đặc biệt.