Sếp Tập đoàn Phú Quý: Ngày vía thần tài, giá vàng biến động là không tránh khỏi!

Theo ông Phạm Hải Âu, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Quý giá vàng biến động theo giá thị trường là điều không thể tránh khỏi trong ngày vía thần tài.

Ngày 10 tháng Giêng mới là ngày vía thần tài theo quan niệm của người dân, nhưng giá vàng trong nước đã tăng đáng kể ngay trong ngày 08 tháng Giêng (thứ Sáu, ngày 23/2/2018) khi nhu cầu mua vàng của người dân tăng cao.

Theo giá niêm yết của Công ty Vàng bạc Phú Quý, giá vàng mua vào và bán ra lần lượt là 36.950.000 đồng và 37.050.000 đồng/lượng, cùng tăng 50.000 đồng/lượng so với ngày hôm trước.

Như mọi năm, phố Trần Nhân Tông vẫn luôn tấp nập nhất với khách mua vàng tại Hà Nội tại các cửa hàng của những thương hiệu lớn như PNJ, Bảo tín Minh Châu, Phú Quý, Doji,…

Cửa hàng vàng bạc Phú Quý trên phố Trần Nhân Tông (Hà Nội) ngày 23/02/2018.

Theo ông Phạm Hải Âu, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Quý, khách hàng thường chọn mua những sản phẩm có định lượng nhỏ nhưng vẫn có giá trị tích lũy như: kim bài thần tài, nhẫn kim tiền, nhẫn tròn trơn,… với định lượng từ 1-2 chỉ.

Nhận định về giá vàng trong ngày thần tài, ông Phạm Hải Âu nói: “Giá vàng và các sản phẩm vàng mỹ nghệ bao gồm 2 phần: Giá vàng niêm yết, phụ thuộc vào giá vàng giao dịch trên thị trường + giá tiền công (không thay đổi). Tuy nhiên, giá vàng biến động theo giá thị trường là điều không thể tránh khỏi, nhưng Phú Quý sẽ niêm yết rộng rãi tất cả mức giá bán sản phẩm cũng như giá tiền công tại hệ thống cửa hàng qua các tờ rơi, website để khách hàng có thể tự chủ động trong việc lựa chọn hay quyết định mua sản phẩm”.

Năm nay, để tránh việc khách hàng phải xếp hàng chờ đợi lâu, các công ty, cửa hàng vàng đã chuẩn bị lượng hàng để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như triển khai chương trình đặt trước sản phẩm vàng thần tài từ ngày mùng 6 tháng Giêng.

Đánh trúng tâm lý khách hàng, ngoài các sản phẩm vàng miếng, nhẫn tròn trơn, các sản phẩm bộ tượng 12 con giáp cũng được các công ty tiếp tục tung ra thị trường trong ngày vía thần tài 2018.

TIN LIÊN QUAN
Ngân Giang
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều