Selena Gomez trải lòng về đời độc thân

Những rắc rối trong cuộc tình với Justin Bieber không làm "cô công chúa Disney" mất niềm tin vào tình yêu.

"Tôi thuộc tuýp có niềm tin tuyệt đối vào tình yêu. Phần lớn bạn bè tôi cũng vậy. Tối qua tôi vừa đi chơi với Katy Perry. Cô ấy vui tính và rất tuyệt vời. Thật vui khi được thấy một người nhiều tuổi hơn mình cũng tin vào tình yêu. Katy luôn như thế và tôi cũng sẽ là một người như vậy. Tôi tin vào những câu chuyện kiểu như "Ồ, tôi quen anh ấy ở Starbucks" - Selena Gomez chia sẻ khi được chọn là nhân vật của tạp chí Harper's Bazaar số mới.

Cũng trong bài phỏng vấn này, cô ca sĩ Love you like a love song thổ lộ quan niệm về tình yêu.

"Với tôi, tình yêu là một điều tự nhiên và bình thường. Bạn có thể nhìn Jay với Beyonce và thốt lên "Lạy Chúa tôi, họ đúng là cặp đôi hoàn hảo", nhưng nói cho cùng, tình yêu của họ cũng giống tình yêu của bất kỳ ai khác" - Gomez bộc bạch.

Selena Gomez và Justin Bieber từng được coi là cặp đôi vàng của làng nhạc trẻ. Tuy nhiên, sau nhiều lần chia tay - quay lại, cuối năm 2012, cặp đôi này đã chính thức đường ai nấy đi, chấm dứt gần 2 năm bên nhau.

Ngoài chủ đề về tình cảm, Selena còn nói về thời trang. Mặc dù luôn xuất hiện quyến rũ và có gu ở cả thảm đỏ lẫn đời thường nhưng cô ca sĩ sinh năm 1992 lại khẳng định mình không hề chú ý đến vẻ ngoài.

"Tôi không bao giờ để ý đến việc mình trông như thế nào" - Selena Gomez phát biểu.

Người đẹp của Spring Breakers tiết lộ mình là fan của Gwyneth Paltrow, Charlize Theron và Rachel Bilson chỉ vì vẻ ngoài không kiểu cách, gần gũi nhưng vẫn rất quyến rũ của họ.

Dù đã quen với ống kính và sự kiện nhưng Selena Gomez khẳng định mỗi lần bước trên thảm đỏ là mỗi lần cô cảm thấy "lo lắng, toát mồ hôi và hành động kỳ quặc".

Bộ ảnh đẹp của Selena Gomez trên tạp chí Harper's Bazaar số mới:

Selena Gomez trải lòng về đời độc thân - ảnh 1
Selena Gomez trải lòng về đời độc thân - ảnh 2
Selena Gomez trải lòng về đời độc thân - ảnh 3
Selena Gomez trải lòng về đời độc thân - ảnh 4
Selena Gomez trải lòng về đời độc thân - ảnh 5
Selena Gomez trải lòng về đời độc thân - ảnh 6
Selena Gomez trải lòng về đời độc thân - ảnh 7

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !