Selena Gomez tán tỉnh bạn diễn cũ

Hậu chia tay với Justin Bieber, cựu sao Disney đã nhanh chóng để ý tới một chàng trai khác, đó là nam diễn viên Luke Bracey - bạn diễn của cô trong bộ phim "Monte Carlo" cách đây 2 năm.
Selena Gomez tán tỉnh bạn diễn cũ - ảnh 1
Selena Gomez bị đồn có tình ý với bạn diễn Luke Bracey.

Báo chí Mỹ đưa tin, Selena đã có những cử chỉ “vô cùng thân mật” với nam diễn viên người Úc điển trai Luke Bracey – 23 tuổi tại buổi tiệc lễ trao giải Quả cầu vàng hôm 13/1 ở Sunset Tower. Theo một nguồn tin tiết lộ, tình cũ của Justin Bieber thậm chí còn nắm tay Luke. Luke Bracey từng tham gia bộ phim Monte Carlo cùng với Selena Gomez vào năm 2011.

Trong buổi tiệc hậu Quả cầu vàng, Selena còn kể lể với Luke về kỳ nghỉ của mình tại Mexico cùng với Justin Bieber. Theo lời nguồn tin, Selena không ngại nói rằng kỳ nghỉ đó giống như cơn ác mộng khi cô cãi nhau với Justin. “Chúng tôi đã cãi nhau to” – Selena nói. Từ cuộc cãi vã này, Selena đã bỏ về Los Angeles, chính thức chia tay với Justin.

Trong khi chưa có lời lên tiếng chính thức nào về chuyện tình cảm với Luke, bạn bè của nữ diễn viên 20 tuổi cho biết, cả 2 mới chỉ dừng ở mức độ thân thiết, chưa đến mức yêu nhau.

Selena Gomez tán tỉnh bạn diễn cũ - ảnh 2
Selena tạo dáng tinh nghịch với "tình địch" Barbara tại Quả cầu vàng.

Điều thú vị là tại hậu trường Quả cầu vàng, Selena đã gặp gỡ, trò chuyện rồi chụp ảnh với người mẫu nội y Barbara Palvin với thái độ khá thân thiết. Barbara Palvin chính là chân dài bị cho là nguyên nhân khiến Selena – Justin chia tay. Một nguồn tin tiết lộ, Selena cảm thấy nực cười về tin đồn này.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !