Selena cười khẩy vào Justin Bieber

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp không thể nhịn nổi cười khi đọc những tin tức tai tiếng gần đây về anh bạn trai cũ và cô cũng cảm thấy hoàn toàn thoải mái sau cuộc chia tay.

Tuần qua được coi là cơn ác mộng với Justin Bieber ở London – Anh khi hoàng tử nhạc pop để xảy ra liên tiếp những vụ việc không hay ho như muộn 2 tiếng trong buổi diễn, dọa đánh paparazzi…

Đọc tới những tin tức tai tiếng này về cậu bạn trai cũ vẫn còn khá trẻ con, Selena Gomez không thể nhịn nổi cười. Một nguồn tin thân cận với ngôi sao Wizards of Waverly place nói với Hollywoodlife: “Selena vẫn để ý tới Justin trên các báo và cô ấy đã cười ngặt ngẽo khi đọc được tin về cậu ấy. Selena không còn quan tâm Justin nữa, cậu ta quá điên rồ và Selena thì không muốn làm mẹ người yêu mình nữa. Cô ấy cảm thấy thật tự do và thích đi chơi với các cô bạn nhiều hơn”.

Selena cười khẩy vào Justin Bieber - ảnh 1
Selena đánh giá thấp thái độ cư xử của cậu người yêu cũ Justin Bieber trong những ngày gần đây.

Kể từ đầu năm nay, Justin Bieber chưa được một ngày yên ổn và đang có dấu hiệu đi xuống vì những hành động nông nổi trẻ con. “Cậu ấy thật quái lạ, Selena không cảm thấy đó là cách cư xử đúng đắn hay đại loại thế. Cô ấy chỉ muốn một người đàn ông quan tâm đến mình chứ không phải một cậu bé” – nguồn tin nói tiếp.

Sau khi chia tay với Justin Bieber vào hồi tháng 1 đầu năm nay, Selena muốn tìm kiếm cho mình một người đàn ông trưởng thành hơn, người đẹp 20 tuổi cũng coi chuyện hẹn hò với một người trẻ con như Justin Bieber chẳng khác gì “thuốc độc”.

Selena cười khẩy vào Justin Bieber - ảnh 2
Khác với Justin, Selena ngày càng tỏ ra chín chắn hơn tuổi 20 của mình.

“Kể từ khi chia tay, Justin đã trở thành người mà Selena không bao giờ muốn ở bên. Giờ cô ấy không còn liên quan chút nào nữa về những trò hề trẻ con của Justin. Mong muốn của cô ấy bây giờ là tìm thấy một người đàn ông trưởng thành, không khiến cô ấy phải xấu hổ vì những cuộc gây gổ trẻ con”, nguồn tin chia sẻ.

Trong khi bạn trai vướng tai tiếng, hiện Selena đang bận rộn quảng bá bộ phim mới Spring Breakers sẽ phát hành vào cuối tháng này.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !