SEJCO không quản lý chung cư Carina Plaza từ hôm nay

Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Sài Gòn vừa có thông báo đến toàn bộ cư dân chung cư Carina Plaza, quận 8, TP.HCM là công ty sẽ không quản lý, vận hành chung cư này từ hôm nay, 1/10.

Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Sài Gòn (SEJCO) chính thức trở thành đơn vị quản lý, vận hành chung cư Carina Plaza từ ngày 15/6/2016. Công ty này ký hợp đồng với chủ đầu tư chung cư Carina Plaza, là Công ty TNHH xây dựng - thương mại - sản xuất Hùng Thanh (Công ty Hùng Thanh).

Thời hạn hợp đồng là trong 2 năm, với 18 điều khoản ràng buộc. Chi phí Công ty Hùng Thanh trả cho SEJCO là 261 triệu đồng/tháng.

Công ty quản lý, vận hành chung cư Carina Plaza vừa thông báo không còn phụ trách việc quản lý chung cư này. 

Trong thông báo mới đây gửi cư dân, SEJCO cho biết, thời gian qua công ty đã nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao chất lượng môi trường sống của cư dân chung cư Carina Plaza. Ngoài ra, SEJCO thừa nhận có những thiếu sót trong việc quản lý, vận hành chung cư và cho rằng điều này là khó tránh khỏi.

Kể từ ngày 1/10/2018, ban quản lý toà nhà của Công ty SEJCO sẽ dừng hoạt động quản lý, vận hành tại chung cư Carina Plaza.

Trong vụ hoả hoạn xảy ra vào tháng 3/2018 tại chung cư Carina Plaza khiến 13 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương, cơ quan điều tra xác định SEJCO có trách nhiệm trong việc quản lý, vận hành hoạt động của chung cư theo hợp đồng đã ký với Công ty Hùng Thanh.

Liên quan đến vụ cháy này, ngày 8/9, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Trần Quốc Tuấn, Trưởng Ban quản lý chung cư Carina Plaza. Ông Tuấn bị bắt để điều tra về hành vi “vi phạm các quy định về phòng cháy, chữa cháy”. 

TIN LIÊN QUAN
Phương Anh Linh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều