SEA Games 30: Chính thức hoãn thêm 9 môn thi đấu do mưa bão

Trưa 3/12, BTC chủ nhà SEA Games 30 tiếp tục phát đi thông báo hoãn 9 môn thi đấu tại SEA Games do ảnh hưởng của bão Kammuri...

Trận U22 Việt Nam gặp U22 Singapore  lúc 19h (giờ Việt Nam) vẫn bỏ ngỏ khả năng thi đấu....

Theo đó, ngày 3/12 cơn bão có tên Kammuri (tên địa phương là bão Tisoy) chính thức đổ bộ vào thủ đô Manila, Philippines cùng các vùng lân cận.

Thông báo của BTC nước chủ nhà SEA Games 30.

Để có thểm đảm bảo an toàn khi tổ chức các trận thi đấu tại SEA Games 30, BTC nước chủ nhà Philippines tiếp tục phải hoãn 9 môn thi đấu ngoài trời gồm bắn súng (chỉ nội dung súng trường), trượt ván, hockey dưới nước, polo, bi sắt, cầu mây (Sepak Takraw), canoe/kayak/TBR, muay, lướt ván tính đến 12 giờ ngày 3/12 (giờ Philippines).

Trước đó, vào tối 2/12, Ban tổ chức SEA Games 30 cũng đã phải thông báo dời lịch các môn thi đấu tại Subic trong ngày 3/12 gồm bóng chuyền bãi biển, canoe/kayak, pencak silat, chèo thuyền/lướt ván buồm, lướt sóng, 5 môn phối hợp hiện đại và 3 môn phối hợp. 

Như vậy, riêng trong ngày 3/12 đã có tới 18 bộ môn thi đấu phải hoãn do thời tiết. Đáng chú ý, các trận bóng đá nam cũng có nguy cơ phải hoãn, trong đó có trận U22 Việt Nam gặp U22 Singapore lúc 19h (giờ Việt Nam) - khi khả năng thi đấu vẫn đang được nước chủ nhà... bỏ ngỏ.

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều