SEA Games 29: Dương Thúy Vi giật "vàng" từ tay đối thủ

Nữ hoàng Wushu Dương Thúy Vi lại là người mở hàng Huy chương vàng cho đoàn Thể thao Việt Nam tại ngày thi đấu thứ 6 ở nội dung thương thuật nữ.

Thúy Vi lại có một bài diễn xuất sắc ở nội dung thương thuật nữ với điểm số 9.67. (Ảnh: Nam Nguyễn)

Ngôi sao Wushu Dương Thúy Vi tiếp tục mở hàng cho ngày thi đấu của đoàn Thể thao Việt Nam khi giành huy chương vàng nội dung thương thuật, đồng thời là huy chương vàng thứ hai của cá nhân cô tại SEA Games 29. Thành tích của Thúy Vi ở bài thi thương thuật sáng nay là 9,67 điểm, hơn vận động viên Eyin Phoon của Malaysia chỉ 0,01 điểm. Tuy nhiên, chỉ cần như vậy là đủ để Thúy Vi hoàn tất cú đúp vàng cho cá nhân mình, sau khi đã giành huy chương vàng nội dung kiếm thuật nữ vào ngày thi đấu hôm qua.

Thúy Vi mang về chiếc Huy chương vàng thứ 5 cho đoàn thể thao Việt Nam, cũng là chiếc Huy chương vàng thứ 2 cho cá nhân tại kỳ Seagames 29. (Ảnh: Nam Nguyễn)

Những chiến tích xuất sắc của các VĐV, điển hình là Dương Thúy Vi đã cởi bỏ áp lực cho các VĐV khác. Chiếc huy chương vàng của Thúy Vi cũng nâng thành tích tổng của đoàn Thể thao Việt Nam lên 5 vàng, 3 bạc, 5 đồng tại SEA Games 29. Đã 5 lần dự SEA Games và đây đã là chiếc huy chương vàng (HCV) thứ 4 của Vi ở đấu trường khu vực

Mở hàng Huy chương vàng dường như đã là một thông lệ quen thuộc của Thúy Vi với đoàn Thể thao Việt Nam. Điểm nhấn trong sự nghiệp thi đấu của Thuý Vi là ASIAD 2014, khi cô trở thành VĐV duy nhất của đoàn Thể thao Việt Nam giành HCV, tránh cho Thể thao Việt Nam một kỳ Á vận hội trắng tay.

TIN LIÊN QUAN
Huy Phạm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều