Sẽ xuất cấp gạo hỗ trợ người dân nghèo ăn Tết trước ngày 27/12 Âm lịch

Liên quan tới công tác xuất cấp gạo hỗ trợ người dân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý sắp tới, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN Lê Văn Thời cho biết, sẽ xuất cấp gạo hỗ trợ người dân nghèo ăn Tết trước ngày 27/12 Âm lịch

Sẽ cố gắng hoàn thành việc xuất cấp gạo dự trữ cho các đối tượng thụ hưởng trước ngày 27 Tết Âm lịch để người dân yên tâm đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Theo Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN Lê Văn Thời, nhiều năm nay, Tổng cục DTNN đặc biệt quan tâm đến công tác này. Để chủ động xuất cấp, ngay từ đầu năm 2019, Tổng cục DTNN đã có kế hoạch dự trữ gạo tại kho của các Cục DTNN khu vực và sẵn sàng xuất cấp khi có quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Hàng DTQG luôn chủ động, sẵn sàng chuẩn bị đủ nguồn lực để xuất cấp kịp thời hỗ trợ nhân dân khi có quyết định của cấp có thẩm quyền.

“Tổng cục DTNN đã chuẩn bị sẵn sàng các phương án về phương tiện, hàng DTQG, con người, khi có quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Tổng cục DTNN sẽ chỉ đạo các Cục DTNN khu vực triển khai ngay công tác xuất cấp gạo hỗ trợ người dân nghèo, đảm bảo không để người dân bị đói trong dịp Tết Nguyên đán.

Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành việc xuất cấp gạo dự trữ cho các đối tượng thụ hưởng trước ngày 27 Tết Âm lịch để người dân yên tâm đón Tết Nguyên đán Canh Tý sắp tới”, Phó Tổng cục trưởng Lê Văn Thời nhấn mạnh.

H.Yến
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều