Sát hại chủ quán cà phê do cá độ bóng đá

Nghi ngờ bà chủ quán cà phê gian lận tiền bạc trong việc cá độ bóng đá, Ngang dùng búa đinh đập chết nạn nhân rồi dùng chăn phủ kín xác chết.

Sát hại chủ quán cà phê do cá độ bóng đá

Nghi ngờ bà chủ quán cà phê gian lận tiền bạc trong việc cá độ bóng đá, Ngang dùng búa đinh đập chết nạn nhân rồi dùng chăn phủ kín xác chết.

Sát hại chủ quán cà phê do cá độ bóng đá

Trần Ngang đã bị bắt giữ

Ngày 29/11, cơ quan công an tỉnh Gia Lai cho biết, vừa bắt giữ hung thủ Trần Ngang (39 tuổi, trú đường Nguyễn Tri Phương, phường Hội Phú, TP.Pleiku) để điều tra về hành vi "giết người”. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Bích Hà (43 tuổi, phường Hội Phú, TP. Pleiku) chủ quán cà phê.

Theo cơ quan điều tra, chiều 20/11, Ngang mang 37 triệu đồng đến nhà bà Hà để để cá độ bóng đá rồi đến nhà một người quen gần đó để xem tivi chờ kết quả tỷ số của trận đấu. Đến rạng sáng ngày hôm sau do có nhiều trận đấu bóng diễn ra, nên Ngang đã liên tục gọi điện thoại cho chủ quán cà phê để bắt độ tiếp.

Tuy nhiên trong lúc tính toán tiền thắng thua, Ngang cho rằng bà Hà đã gian lận nên xảy ra mâu thuẫn. Hắn hỏi mượn người bạn chiếc búa đinh rồi đến nhà bà Hà. Ngang vừa vào nhà, giữa hai người xảy ra cãi nhau lớn tiếng. Sau đó bà Hà bỏ lên phòng để vào mạng Internet lấy kết quả. Nhưng khi vừa quay đi, từ phía sau Ngang dùng búa bổ mạnh liên tục vào đầu khiến nạn nhân ngã gục chết tại chỗ.

Cũng theo cơ quan điều tra, gây án xong, hung thủ đã lấy chiếc chăn phủ lên người nạn nhân, rồi mới bỏ đi.

Qua quá trình điều tra, nhận thấy nạn nhân sống một mình nhưng thường xuyên có quan hệ với nhóm người chuyên cá độ bóng đá, qua sàng lọc phát hiện Ngang có nhiều nghi vấn nên cơ quan điều tra đã tới nhà mời lên trụ sở làm việc. Tuy nhiên, lúc này đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Khám xét tại nhà Ngang, công an còn phát hiện chiếc quần Jean của hắn dù đã giặt sạch và phơi khô nhưng vẫn còn dính lại vết máu.

Sau một tuần truy bắt, công an đã bắt được Ngang khi đang đi hái thuê cà phê cho một gia đình tại huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng).

Tại cơ quan điều tra, Ngang khai sau khi gây án xong, hắn vất chiếc búa trên đường về nhà và tiến hành đón xe khách lẩn trốn sang tỉnh Lâm Đồng cho đến khi bị bắt.

Hoài An

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều