Sao Việt góp sức cho chiến dịch đội mũ bảo hiểm

Mai Phương Thúy, nhóm 365, Thanh Bùi, Phương Vy... là những nghệ sĩ cùng góp mặt trong chương trình nâng cao ý thức đội mũ bảo hiểm dành cho trẻ em diễn ra sáng 24/3 tại Đầm Sen (TP.HCM).

Mai Phương Thúy là đại sứ thiện chí cho chiến dịch đội mũ bảo hiểm quốc gia của quỹ AIP thực hiện từ năm 2006. Đến nay, cô đã tham gia rất nhiều chương trình truyền thông kêu gọi cộng đồng đội mũ bảo hiểm và tham gia tặng mũ bảo hiểm miễn phí cho học sinh tiểu học.

Trong Ngày hội bé yêu mũ bảo hiểm năm nay, Hoa hậu Việt Nam 2006 sẽ tiếp tục góp mặt cùng ca sĩ Thanh Bùi - đại sứ thiện chí cho chiến dịch Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân an toàn giao thông 2010, MC Phan Anh - đại sứ thiện chí cho chiến dịch Thập kỷ hành động vì an toàn giao thông đường bộ 2011, Phương Vy, MC Nguyên Khang, 365 - khách mời vì những ảnh hưởng tích cực của họ đối với các bạn trẻ.

Sao Việt góp sức cho chiến dịch đội mũ bảo hiểm - ảnh 1

Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thuộc giai đoạn 2 của chiến dịch quốc gia Trẻ em cũng phải đội mũ bảo hiểm, Ngày hội bé yêu mũ bảo hiểm là một trong những chương trình nhằm tuyên truyền và nâng cao ý thức đội mũ bảo hiểm cho trẻ em thông qua những hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích về chủ đề an toàn giao thông. Các bé sẽ có cơ hội gặp gỡ, tham gia trò chơi, học cách đội và bảo quản mũ bảo hiểm cũng như giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng về chủ đề an toàn giao thông.

Chương trình dự kiến thu hút gần 5.000 người gồm học sinh và các bậc phụ huynh, đại diện các cơ quan chức năng và các đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực an toàn giao thông đường bộ. Đặc biệt, các học viên đến từ Soul Dance Academy sẽ tổ chức nhảy flashmob cùng mũ bảo hiểm với những vũ điệu vui nhộn cổ động việc đội mũ cùng các em và phụ huynh.

Sao Việt góp sức cho chiến dịch đội mũ bảo hiểm - ảnh 2

Ca sĩ Thanh Bùi.

Sao Việt góp sức cho chiến dịch đội mũ bảo hiểm - ảnh 3

Nhóm 365.

Sao Việt góp sức cho chiến dịch đội mũ bảo hiểm - ảnh 4

Phương Vy.

Sao Việt góp sức cho chiến dịch đội mũ bảo hiểm - ảnh 5

MC Phan Anh.

Sao Việt góp sức cho chiến dịch đội mũ bảo hiểm - ảnh 6

MC Nguyên Khang.

Q.C

Gói quà bọc giấy đỏ Tổng Bí thư tặng cậu học trò điểm cao

Đào Quang Duy vẫn nhớ như in khoảnh khắc khi anh là một trong ba cựu học sinh của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vinh dự được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tặng quà vì có kết quả cao trong kỳ thi đại học.

Vượt lên bệnh tật, nữ sinh đạt 29,5 điểm thi tốt nghiệp THPT

Bị liệt dây thần kinh cơ mặt, phải điều trị nhiều tháng liền ở bệnh viện nhưng em Nguyễn Thùy Dương đã vượt lên bệnh tật, nỗ lực học tập trở thành thủ khoa khối C toàn tỉnh Hà Tĩnh với 29,5 điểm.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Cựu sinh viên Trường Đại học FPT kể chuyện lập nghiệp ở Nhật Bản

Nguyễn Văn Quốc Bảo hiện là Quản lý Technical Consultant và một nhánh bộ phận phát triển công ty Hybrid Technologies. Thời gian vừa học vừa làm và phát triển ngoại ngữ tại Trường Đại học FPT giúp anh mở cánh cửa xuất ngoại ngay khi tốt nghiệp.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Nam sinh Hà Nội vượt 20km đến trường và hành trình giành Huy chương Vàng quốc tế

Quãng đường từ nhà đến trường của Tuấn Anh gần 20km. Bố mẹ không có điều kiện đưa đón nên nam sinh đi học bằng xe buýt. Hàng ngày, em rời nhà vào lúc 5h30...

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Đang cập nhật dữ liệu !