Sao 'That winter, the wind blows' tặng hàng loạt quà Valentine trắng

Chàng tài tử điển trai Jo In Sung rất biết cách lấy lòng phái đẹp.
Sao 'That winter, the wind blows' tặng hàng loạt quà Valentine trắng - ảnh 1

Những món quà được Jo In Sung chuẩn bị sẵn.

Mới đây, một thành viên của đoàn làm phim That winter, the wind blows đã đăng một tấm ảnh cùng lời bình luận: "Đây là những món quà mà Jo In Sung chuẩn bị cho các thành viên nữ nhân ngày Valentine trắng. Tôi chụp trộm đấy keke. Ước gì hôm nay mình là con gái".

Tấm ảnh là hình một loạt hộp sôcôla được đóng gói và thắt nơ trang trí đẹp mắt. Ngay khi xuất hiện, tấm ảnh đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ, hầu hết đều cảm kích trước sự chu đáo và nhiệt tình của chàng tài tử điển trai.

Ngoài ngày Valentine 14/2 như phương Tây, Hàn Quốc còn có một ngày tình yêu khác gọi là Valentine trắng - 14/3. Đó là ngày các chàng trai tặng quà cho người phụ nữ yêu thương, như một cách đáp lại sự quan tâm mà họ đã nhận được từ 1 tháng trước.

Hiện tại, That winter, the winds blows của Jo In Sung và Song Hye Kyo vẫn đang là bộ phim có tỷ lệ người xem cao nhất trên màn ảnh Hàn.

Sao 'That winter, the wind blows' tặng hàng loạt quà Valentine trắng - ảnh 2

Loạt ảnh hậu trường đẹp như mơ của That winter, the wind blows trên tạp chí High Cut số mới.

Sao 'That winter, the wind blows' tặng hàng loạt quà Valentine trắng - ảnh 3
Sao 'That winter, the wind blows' tặng hàng loạt quà Valentine trắng - ảnh 4
Sao 'That winter, the wind blows' tặng hàng loạt quà Valentine trắng - ảnh 5
Sao 'That winter, the wind blows' tặng hàng loạt quà Valentine trắng - ảnh 6
Sao 'That winter, the wind blows' tặng hàng loạt quà Valentine trắng - ảnh 7
Sao 'That winter, the wind blows' tặng hàng loạt quà Valentine trắng - ảnh 8
Sao 'That winter, the wind blows' tặng hàng loạt quà Valentine trắng - ảnh 9
Sao 'That winter, the wind blows' tặng hàng loạt quà Valentine trắng - ảnh 10

Jo In Sung và Song Hye Kyo đang là cặp đôi đẹp nhất của màn ảnh Hàn vào thời điểm hiện tại.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !