Sao 'Reply 1988' Lee Dong Hwi hò hẹn cùng Park Bo Gum

Lee Dong Hwi mới đăng tải hình ảnh hẹn hò giữa nam diễn viên và đồng nghiệp trong phim Repply 1988 Park Bo Gum

Lee Dong Hwi chia sẻ bức ảnh chụp chung cùng Park Bo Gum trên Instagram cá nhân 

Lee Dong Hwi chia sẻ bức ảnh chụp chung cùng Park Bo Gum trên Instagram cá nhân cùng lời bình: "Tôi nhớ Bo Gum rất nhiều".

Trong bức ảnh chụp chung giữa Lee Dong Hwi và Park Bo Gum hai người trông rất vui vẻ và rạng rỡ.

Cư dân mạng ngay lập tức chia sẻ về bức ảnh và để lại những lời bình luận cho cặp đôi: "cặp đôi đẹp nhất là đây", "Tôi cũng nhớ Bo Gum", "Thật hạnh phúc khi thấy Lee Dong Hwi và Park Bo Gum cạnh nhau".

Hiện tại, Lee Dong Hwi đang là diễn viên được yêu thích trong bộ phim Pegasus Market chiếu trên đài tvN. Trong khi đó, Park Bo Gum đang trong quá trình chuẩn bị cho siêu phẩm điện ảnh Seo Bok, sau thành công với Encounter đóng cặp cùng Song Hye Kyo.

Được biết, Park Bo Gum và Lee Dong Hwi  trở nên thân thiết sau khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình ăn khách Lời hồi đáp 1988 (Reply 1998) ra mắt vào cuối năm 2015 trên đài tvN

Sau thành công của bộ phim, dàn diễn viên vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau. Trước đó, vào tháng 5/2019, Park Bo Gum cũng có cuộc đi chơi với nam diễn viên Go Kyung Pyo trong thời gian nghỉ phép của Go Kyung Pyo.

 Go Kyung Pyo đi chơi cùng Park Bo Gum trong thời gian được nghỉ phép

Go Kyung Pyo đã đăng tải bức ảnh chụp cùng Park Bo Gum lên mạng xã hội Instagram kèm theo lời chú thích: "Chàng trai tốt bụng mua thịt bò ngon cho tôi, trong thời gian được nghỉ phép".

Go Kyung Pyo nhập ngũ vào ngày 21/05/2018 và nhận được điểm cao trong thời gian huấn luyện cơ bản. Anh dự kiến sẽ được xuất ngũ vào ngày 20/02/2020.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều