Sao Hollywood làm gì với nhẫn đính hôn sau chia tay?

Hẹn hò rồi đính hôn, làm đám cưới, nhưng không may sau đó, các cặp đôi nổi tiếng chia tay, vậy họ xử lý chiếc nhẫn ra sao?

Kim Kardashian

Sao Hollywood làm gì với nhẫn đính hôn sau chia tay? - ảnh 1

Mặc dù cuộc hôn nhân ngắn ngủi dài 72 ngày với cầu thủ bóng bầu dục Kris Humphries nhưng Kim Kardashian lại từ chối trả lại chiếc nhẫn đính hôn trị giá 2 triệu USD. Tất cả là vì trong hợp đồng hôn nhân trước đó có nói rõ Kim có quyền giữ lại chiếc nhẫn trong trường hợp họ ly dị. Việc Kim giữ lại nhẫn đính hôn trở thành đề tài cho báo giới một thời gian, công chúng thì gọi cô là kẻ tham tiền, mặt dầy.

Kim Basinger

Sao Hollywood làm gì với nhẫn đính hôn sau chia tay? - ảnh 2

Năm 2004, nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng Kim Basinger đã đấu giá chiếc nhẫn đính hôn hiệu Tiffany nặng 3,7 carat mà người chồng cũ là tài tử Alec Baldwin tặng cô. Cặp đôi kết hôn vào năm 1993 và ly dị vào năm 2001. Được biết sau cuộc đấu giá, chiếc nhẫn đã bán được 59.750 USD được xung vào quỹ từ thiện Hiệp hội quyền lợi động vật.

Taylor Armstrong

Sao Hollywood làm gì với nhẫn đính hôn sau chia tay? - ảnh 3

Ngôi sao truyền hình thực tế của Real housewives of Beverly Hills đệ đơn ly dị ông xã Russell Armstrong vào tháng 7/2011, trước 1 tháng Russell tự tử. Sau cái chết của chồng, Taylor đã trả lại chiếc nhẫn đính hôn trị giá 250.000 (cũng như những tài sản cá nhân khác và một số tiền không được tiết lộ) cho một nhóm các nhà đầu tư để trả hết các khoản nợ của người chồng quá cố.

Ellen Barkin

Sao Hollywood làm gì với nhẫn đính hôn sau chia tay? - ảnh 4

Nữ diễn viên quen thuộc với màn ảnh nhỏ và tỷ phú Ron Perelman kết thúc 6 năm hôn nhân vào năm 2006. Sau khi chia tay, Ellen Barkin đấu giá chiếc nhẫn cưới và 1 số nữ trang khác mà Ron tặng cô, tổng trị giá thu về lên đến 20 triệu USD.

“Tôi không muốn khoác lên người những kỷ niệm này hàng ngày” – Ellen nói trước khi bán bộ sưu tập đồ trang sức. Nữ diễn viên này đã lên kế hoạch sử dụng tiền để bắt đầu một công ty sản xuất phim với anh trai mình.

Camille Grammer

Sao Hollywood làm gì với nhẫn đính hôn sau chia tay? - ảnh 5

Ngôi sao truyền hình Camille Grammer và danh hài Kelsey Grammer tuyên bố ly hôn vào tháng 2/2011 sau 13 năm gắn bó. Mặc dù đầu gối tay ấp từ lâu nhưng chỉ 2 tuần sau đó, Kelsey đã lấy vợ lần thứ 4. Trước sự thay đổi nhanh chóng của chồng cũ, Camille vẫn vui vẻ đeo chiếc nhẫn kim cương 10 carat mà Kelsey đã trao cho cô. “Anh ấy đã yêu tôi cho dù có nói thế nào đi nữa” - Camille giải thích, cô coi chiếc nhẫn như một kỷ niệm nhắc nhở 2 người từng là vợ chồng.

Britney Spears

Sao Hollywood làm gì với nhẫn đính hôn sau chia tay? - ảnh 6

Nữ ca sĩ nhạc pop nổi tiếng vừa chấm dứt mối tình 3 năm với vị hôn phu Jason Trawick. Cặp đôi này đã có một thời gian đẹp bên nhau, Jason đã cầu hôn Britney vào tháng 12/2011, hứa hẹn về một đám cưới hạnh phúc. Tuy nhiên, vì những lý do riêng mà đôi uyên ương hủy hôn ước. Một nguồn tin tiết lộ mới đây, Britney đã trả lại Jason chiếc nhẫn cầu hôn 3carat kim cương, trị giá 90.000 USD. Cuộc chia tay này khiến người hâm mộ Britney khá tiếc nuối bởi Jason đã giúp Britney rất nhiều sau cú trượt dốc vì scandal.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !