Sao Hoa ngữ gây xôn xao với váy trong suốt

Nữ diễn viên của "Diệp Vấn: Cuộc chiến cuối cùng" khoe trọn tấm thân sau bộ trang phục mỏng manh.
Sao Hoa ngữ gây xôn xao với váy trong suốt - ảnh 1
Hôm qua, 17/3, Diệp Vấn: Cuộc chiến cuối cùng (Ip Man: The ultimate war) đã được công chiếu mở màn cho Liên hoan phim quốc tế Hong Kong lần thứ 37. Sự kiện này quy tụ gần như đầy đủ những cái tên làm nên Diệp Vấn: Cuộc chiến cuối cùng, chỉ thiếu Chung Hân Đồng.
Sao Hoa ngữ gây xôn xao với váy trong suốt - ảnh 2
Tuy nhiên, thu hút ống kính hơn cả là nữ diễn viên Châu Sở Sở.
Sao Hoa ngữ gây xôn xao với váy trong suốt - ảnh 3
Diện chiếc váy được làm bằng voan và chỉ đính cườm ở một vài chỗ "cần thiết", Châu Sở Sở gần như khoe trọn cơ thể dưới lớp vải mỏng manh.
Sao Hoa ngữ gây xôn xao với váy trong suốt - ảnh 4
Người đẹp để lộ từng đường nét cơ thể.
Sao Hoa ngữ gây xôn xao với váy trong suốt - ảnh 5
Khoe thân để nổi bật trên thảm đỏ đã là một chiêu quá cũ nhưng có vẻ như chưa bao giờ lỗi mốt với các người đẹp.
Sao Hoa ngữ gây xôn xao với váy trong suốt - ảnh 6
Sao Hoa ngữ gây xôn xao với váy trong suốt - ảnh 7
Sinh năm 1986, Châu Sở Sở là một cái tên mới của showbiz Hoa ngữ. Năm 2010, cô gái xinh đẹp này đã đoạt giải Diễn viên mới xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Macau lần thứ 2 với vai diễn trong Quả dâu dại.
Sao Hoa ngữ gây xôn xao với váy trong suốt - ảnh 8
Bên nam diễn viên chính Huỳnh Thu Sanh - người đảm nhiệm vai Diệp Vấn trong phim. Liên hoan phim quốc tế Hong Kong lần thứ 37 sẽ diễn ra từ ngày 17/3 đến 2/4 với sự tham gia của hơn 300 phim đến từ 68 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !