Sao đua nhau "múa lửa" trong siêu đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Siêu đám cưới của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã diễn ra vào ngày 9/11, đây là sự kiện hot nhất của làng giải trí. Rất nhiều clip về sự kiện siêu đám cưới này được cộng đồng MXH chia sẻ với những lời chúc cho cặp đôi này.

Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã quy tụ cả dàn khách mời toàn những tên tuổi đình đám trong Vbiz. Đây là sự kiện nhận được sự quan tâm đông đảo của giới truyền thông và người hâm mộ.

Từ đêm qua 9/10, trên MXH chia sẻ rất nhiều hình ảnh cũng như clip về lễ cưới của cặp đôi này. Đặc biệt, một đoạn clip ghi lại được cảnh Trấn Thành, Thu Minh, Anh Đức... thể hiện màn “múa lửa” trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã kiến cho tiệc cưới thêm phần náo nhiệt, khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ phấn khích vì sự hài hước của dàn nghệ sĩ khách mời.

Clip ghi lại cảnh Trấn Thành, Thu Minh, Anh Đức... thể hiện màn “múa lửa” trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng (nguồn video: Tài Anh Nguyễn)

Được biết, lễ cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng được tổ chức ở Phú Quốc. Với 500 khách mời trong đó 200 khách là người nổi tiếng có Lệ Quyên, Trấn Thành, Hari Won, Nhã Phương, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Minh Hằng, Khổng Tú Quỳnh, Khả Ngân, Việt Hương, Thu Trang, Tiến Luật, Ưng Hoàng Phúc,...

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều