Sao BTS tiết lộ phải bay chuyên cơ vì sợ hãi người hâm mộ

Việc tôn sùng thần tượng thái quá của nhiều người hâm mộ đang khiến các idol Kpop cảm thấy mất an toàn trong cuộc sống.


V BTS chia sẻ về nỗi ám ảnh mang tên fan quá khích

Mới đây, thành viên V BTS chia sẻ trong buổi trò chuyện trực tuyến lý do nhóm nhạc này phải dùng máy bay riêng thay vì máy bay thương mại cho những lần di chuyển khiến người hâm mộ hoang mang.

V BTS nói: "Không phải vì chúng tôi không thích đi máy bay thương mại mà vì chúng tôi sợ. Mỗi khi di chuyển dù ngắn hay dài, không hiểu sao vị trí ngồi của chúng tôi đều bị những người đó (sasaeng fan) biết trước. Họ đặt vé ngồi trước chúng tôi, bên cạnh chúng tôi và điều này khiến tôi khó chịu thậm chí có chút lo sợ".

BTS hiện tại là nhóm nhạc Kpop được hâm mộ trên toàn cầu. Bên cạnh những người yêu mến hay còn gọi là Army, họ gặp không ít những nhóm người hâm mộ thái quá.

Sasaeng fan rình rập BTS trong một lần trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ

Sasaeng fan được biết đến như là người hâm mộ bị ám ảnh quá mức bởi các sao Hallyu Hàn Quốc.

Các Sasaeng fan chủ yếu là nữ ở độ tuổi từ 13-21, là những người hâm mộ cực độ, họ săn đuổi và xâm nhập sự riêng tư của thần tượng với nhiều cách thức đáng ngại.

Có nhiều trường hợp đột nhập để chụp hình, cố hôn thần tượng, và đánh cắp đồ dùng cá nhân. Một số sasaeng thậm chí lặp đặt camera giám sát gần nhà nơi thần tượng mình yêu thích.

Thậm chí, dịch vụ taxi chạy theo thần tượng cũng rất đắt hàng dù chi phí khá cao. Chi phí để thuê một taxi cho một ngày bám đuổi có giá giao động khoảng 300 đến 500 USD. Một tài xế taxi làm dịch vụ này trong 4 năm, đã nói rằng: "Tính trung bình tôi kiếm được 30 USD mỗi giờ. Thu nhập cao nên rất khó để từ bỏ".

Hiện tại, rất nhiều cư dân mạng lên tiếng lo ngại về sự an toàn của BTS và đòi Big hit, công ty giải trí quản lý nhóm nhạc cần có biện pháp bảo vệ BTS.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều