Sang Việt Nam tìm vợ, nam thanh niên nước ngoài bị môi giới lừa bỏ giữa đường

Cơ quan Công an xã Vạn Điểm (huyện Thường Tín, Hà Nội) đang khẩn trương tìm bố cho nam thanh niên người Trung Quốc sang Việt Nam tìm bạn đời bị môi giới cùng bạn gái mới quen lừa “ôm” mất số tiền 3.000 NDT bỏ rơi người thanh niên giữa đường.

Chiều 6/12, ông Đặng Văn Hưởng, Phó trưởng Công an xã Vạn Điểm (huyện Thường Tín, Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận trình báo của một nam thanh niên người Trung Quốc phản ánh bị bạn gái mới quen cùng môi giới bỏ lại giữa đường khi dừng xe vào quán phở ăn sáng.

Nam thanh niên người Trung Quốc.

Theo ông Hưởng, sáng 6/12, Công an xã Vạn Điểm nhận được thông báo về việc một nam thanh niên (SN 1990, người Trung Quốc) bị bỏ rơi giữa đường và rất hoảng sợ.

“Quá trình làm việc với nam thanh niên, được biết ở bên đó (Trung Quốc – PV) khó lấy vợ nên muốn sang Việt Nam tìm kiếm bạn đời. Có người giới thiệu là môi giới dẫn theo một phụ nữ phiên dịch cùng nhau đi gặp bạn gái mới quen.

Họ đi xe ô tô trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ theo hướng về bến xe Mỹ Đình, Hà Nội để gặp bố đẻ của nam thanh niên này. Nhưng khi đến địa phận xã Vạn Điểm, Thường Tín thì nhóm người dừng xe trước cửa quán phở. Sau đó, nhóm người trên lấy điện thoại của nam thanh niên để chụp ảnh.

Khi nam thanh niên sang đường để đi vệ sinh rồi quay lại thì tá hỏa phát hiện người môi giới cùng bạn gái đã nhanh chóng lên ô tô rời đi", ông Hưởng cho biết.

Theo Nam thanh niên khai báo đã bị mất số tiền 3.000 Nhân dân tệ cùng điện thoại di động, tổng tài sản khoảng hơn 100 triệu đồng. Hiện nam thanh niên vẫn đang ở trụ sở Công an xã Vạn Điểm.

Cơ quan điều tra Công an huyện Thường Tín sau khi nhận được tin cũng đã tiếp nhận báo cáo ban đầu để vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

“Điều nam thanh niên lo lắng nhất hiện tại đó là điện thoại đã bị mất trong khi bố anh ta đợi trước đó ở bến xe Mỹ Đình mong ngóng gặp con dâu. Hiện chúng tôi đang cố gắng tìm cách để liên hệ với bố nam thanh niên này”, ông Hưởng thông tin thêm.

TIN LIÊN QUAN
Sông Yên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều