Sản phẩm sữa tươi Organic đầu tiên của Việt Nam đoạt giải cao Triển lãm quốc tế

Sữa tươi hữu cơ TH true MILK Organic của Tập đoàn TH đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký của các quốc gia khác để đạt giải thưởng “Sản phẩm mới xuất sắc nhất 2017”

Tại Triển lãm Thực phẩm Thế giới - World Food Moscow 2017 diễn ra từ ngày 11-14.9 ở Nga, “tân binh” sữa tươi hữu cơ TH true MILK Organic của Tập đoàn TH đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký trong cùng hạng mục đến từ các quốc gia khác nhau để đạt giải thưởng “Sản phẩm mới xuất sắc nhất 2017”.

Lần đầu tiên Việt Nam có sản phẩm sữa tươi Organic đoạt giải cao tại Triển lãm quốc tế

Như vậy, lần đầu tiên Việt Nam có sản phẩm sữa tươi Organic (hữu cơ) được sản xuất trên chính đồng đất của mình đoạt giải cao tại Triển lãm quốc tế đầy uy tín. Đây là một dấu ấn không chỉ có ý nghĩa riêng với Tập đoàn TH mà nó còn là niềm vinh dự của hàng Việt trên thị trường quốc tế khi khẳng định được chất lượng của mình.

World Food Moscow là sự kiện được tổ chức thường niên có uy tín trên thế giới, đây là nơi quy tụ hàng trăm nghìn sản phẩm của các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới để giới thiệu đến người tiêu dùng và là nơi tôn vinh các mặt hàng chất lượng, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Bà Thái Hương - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TH giới thiệu với Ngài Yuri Trutnev - Phó Thủ tướng Chính phủ – Ðại diện Toàn quyền của Tổng thống Liên bang Nga tại vùng Viễn Ðôngsản phẩm sữa tươi TH true MILK Organic.

Đối với thế giới xu hướng sử dụng sản phẩm Organic đã phổ biến từ mấy chục năm qua nhưng tại Việt Nam, thì xu hướng này mới chỉ bắt đầu vài năm trở lại đây, đặc biệt là với các sản phẩm sữa tươi Organic. Là đơn vị đi đầu trong sản xuất nông nghiệp sạch, hữu cơ nên việc đưa những sản phẩm hữu cơ ra thế giới một lần nữa khẳng định mạnh mẽ lời cam kết của bà Thái Hương – Chủ tịch Tập đoàn TH trong việc trở thành “người nội trợ tử tế” cho cộng đồng, khẳng định niềm tin về thương hiệu nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Với giải thưởng “Sản phẩm mới xuất sắc nhất 2017” tại triển lãm World Food Moscow 2017, Tập đoàn TH nói riêng và người Việt Nam nói chung hoàn toàn có quyền tự hào và kiêu hãnh khi sản phẩm sữa hữu cơ Việt có mặt trên kệ hàng quốc tế và được người tiêu dùng tại các quốc gia đánh giá cao.

Thưởng thức ly sữa tươi hữu cơ TH true MILK – Made in Viet nam, chị Yukia đến từ thành phố Danilop (Nga) – khách hàng tham quan triển lãm World Food Moscow 2017 chia sẻ cảm nhận: “Sản phẩm rất tuyệt, hương vị của nó thật thanh khiết”. Đánh giá cao sản phẩm của Tập đoàn TH, chị Yukia cho biết thêm: “Tôi làm việc tại Chuỗi cửa hàng thực phẩm cho trẻ em vì vậy rất quan tâm đến các sản phẩm Organic bởi đây là sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Sản phẩm của các bạn tuy mới nhưng có vị thơm ngon rât đặc trưng, xứng tầm cạnh tranh với các sản phẩm uy tín khác trên thế giới”.

Để ra đời được dòng sản phẩm mà được người tiêu dùng thế giới bình chọn, Tập đoàn TH đã phải tỷ mỷ, kỳ công trong suốt hai năm qua tiến hành chuyển đổi đàn bò, đồng cỏ,… tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình Organic tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ.

Khách thăm gian hàng và tìm hiểu về các sản phẩm của Tập đoàn TH tại triển lãm năm nay.

Ngày 17.8 vừa qua, tại thị trường Việt Nam Tập đoàn đã chính thức giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng với bao bì 500ml.

Với cam kết sẽ gây dựng thương hiệu nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, bà Thái Hương cùng Tập đoàn TH đã mạnh bạo khi lựa chọn Liên bang Nga để đầu tư và đang triển khai Dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa với quy mô đầu tư 2,7 tỷ USD. Dự án đã lần lượt khởi công tại tỉnh Moscow và Kaluga trong năm 2016. Dự kiến tháng 10.2017, Dự án sẽ đón đàn bò đầu tiên về trang trại tại tỉnh Moscow và sớm cho ra mắt thương hiệu sữa TH true MILK tại Nga. Trong lộ trình phát triển sản phẩm sữa tại Nga, tập đoàn TH cũng sẽ đẩy mạnh sản xuất sữa tươi TH true MILK Organic để phục vụ người tiêu dùng Nga và các nước lân cận.

Trong khuôn khổ Dự án sữa, tại Diễn đàn Kinh tế Phương Đông 2017 diễn ra ngày 6 và 7.9 tổ chức ở Vladivostok - Vùng Viễn Đông của Liên Bang Nga, Tập đoàn TH đã ký kết dự án đầu tư chăn nuôi bò và sản xuất sữa tại vùng Primore. Dự án của TH Russ-Primore  có quy mô đầu tư 270 triệu USD, bao gồm xây dựng 3 cụm trang trại bò sữa và một nhà máy sữa với tổng đàn 15.000 con, trên diện tích 30.000 ha và sẽ tạo ra khoảng 500 việc làm.

PV

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.