sân bay tân sơn nhất

tin tức về sân bay tân sơn nhất mới nhất

Tạm giữ hơn 4 tấn hàng trong kho của Vietnam Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất
 

17/06/2020

Lực lượng quản lý thị trường đã kiểm tra kho hàng quốc nội Vietnam Airlines (sân bay Tân Sơn Nhất) thu giữ hơn 4 tấn hàng không có hoá đơn chứng từ gồm quần áo, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em.

Hết Tết, Sân bay Tân Sơn Nhất vẫn chật kín người
icon

Ngày 10/2, nhiều hành khách đến sân bay Tân Sơn Nhất để đi các nơi vẫn phải chờ khá lâu để được cất cánh. Ở chiều ngược lại, máy bay hạ cánh liên tục với tần suất khá dày.

Kiều bào từ khắp nơi bắt đầu về Việt Nam ăn Tết
icon

Để sum vầy cùng gia đình trong kỳ nghỉ ý nghĩa nhất năm, những ngày qua hàng ngàn người Việt từ nhiều nơi trên thế giới bắt đầu trở về Việt Nam qua sân bay Tân Sơn Nhất. Dự báo lượng người sẽ còn tăng mạnh trong những ngày sắp tới khi chỉ còn hơn 1 tuần nữa cả nước sẽ đón Tết Kỷ Hợi.

Tân Sơn Nhất đạt tần suất bay hơn 800 chuyến/ngày trong dịp Tết.
icon

Theo Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, tần suất khai thác trong thời gian cao điểm Tết (từ 15 tháng Chạp đến 15 tháng Giêng) dự kiến tăng khoảng 8-10% so với năm 2018. Tần suất bay trung bình đạt 806-820 lượt chuyến bay/ngày.

Hành khách đi máy bay giấu vũ khí “nóng” trong hành lý
icon

Kiểm tra hành lý cá nhân của nam hành khách nhập cảnh vào Việt Nam, hải quan sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện lô vũ khí “nóng” được cất giấu tinh vi.