sai phạm

tin tức về sai phạm mới nhất

Hà Nội muốn tăng gấp đôi mức phạt xây dựng, có thể lên đến 2 tỷ đồng
 

28/09/2020

Các hành vi đã bị lập biên bản vi phạm hành chính mà tái phạm, mức phạt là từ 20 triệu đồng và cao nhất là 2 tỷ đồng. Đây là một trong các nội dụng dự thảo đang được Sở Xây dựng Hà Nội lấy ý kiến.

Bộ Công an điều tra dấu hiệu sai phạm tại dự án của Dofico ở Đồng Nai
icon

Ngày 23/12, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03) - Bộ Công an đã có văn bản đề nghị UBND tỉnh Đồng Nai cung cấp thông tin, tài liệu để điều tra có dấu hiệu sai phạm liên quan đến Dự án trên 'đất vàng' của Dofico.

Hà Tĩnh: Dự án ODA kém chất lượng, nhà thầu lùm xùm nợ nần, Công an vào cuộc
icon

Sau khi Bộ NN&PTNT chỉ ra hàng loạt sai phạm tại tiểu dự án sửa chữa, nâng cấp hệ thống thủy lợi, giao thông, chợ nông thôn tại 5 xã ngập úng huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), Công an tỉnh đã vào cuộc để điều tra, xác minh làm rõ.

Đắk Nông: Phát hiện nhiều sai phạm tại Cty Đắk Wil, giám đốc nghỉ hưu theo chế độ
icon

Nhiều sai phạm tại Công ty Lâm Nghiệp Đắk Wil đóng trên địa bàn huyện Cư Jút, Đắk Nông vừa được Thanh tra tỉnh này vạch ra. Tuy nhiên người đứng đầu chịu trách nhiệm chính cho những sai phạm trên đã nghỉ hưu theo chế độ.

Cựu Giám đốc Sở Khoa học-Công nghệ Đồng Nai bị khai trừ Đảng
icon

Ông Phạm Văn Sáng, cựu Tỉnh ủy viên, cựu Bí thư Đảng ủy, cựu Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) tỉnh Đồng Nai vừa bị kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng.

Đà Nẵng: Giao đất cho 7 dự án vi phạm Quốc phòng an ninh trên Bán đảo Sơn Trà
icon

Thanh tra Chính phủ kết luận đối với 16 dự án giao đất, cho thuê đất trên bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng không xin ý kiến Bộ Quốc Phòng. Bước đầu xác định có 7 dự án được giao đất, cho thuê đất vi phạm quốc phòng an ninh.

Quảng Nam: Thanh tra chỉ rõ hàng loạt sai phạm tại khu kinh tế mở Chu Lai
icon

Thanh tra tỉnh Quảng Nam đã chỉ ra hàng loạt sai phạm tại Ban quản lý khu kinh tế mở Chu Lai và kiến nghị thu hồi hơn 12 tỷ đồng.

Đắk Nông: Bắt 2 cán bộ địa chính liên quan đến vụ cấp sổ đỏ trên đất quốc phòng
icon

Thanh tra tỉnh Đắk Nông đã chỉ ra hàng loạt sai phạm về việc UBND huyện Tuy Đức cấp 17 sổ đỏ cho 12 hộ dân trên đất quốc phòng. Những người được cấp đất đa số là người thân của cán bộ tại huyện Tuy Đức. Sau đó, Công an tỉnh Đắk Nông đã vào cuộc, bắt hàng loạt cán bộ vi phạm.

Bộ trưởng Xây dựng: Xử lý sai phạm 8B Lê Trực là trách nhiệm của Hà Nội
icon

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà cho rằng, sai phạm thì cũng xảy ra rồi. Trách nhiệm xử lý công trình 8B Lê Trực thuộc trách nhiệm xử lý của Hà Nội.

Huế: Phân lô đất đình làng để bán, Chủ tịch phường bị cách chức
icon

Do cố ý làm trái quy định của pháp luật trong lĩnh vực đất đai khi được giao quản lý, ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND phường Thủy Xuân (TP.Huế) bị cách chức và bãi nhiệm đại biểu HĐND phường.