Sặc sỡ màu sắc ở Hội hoa xuân TP.HCM Tết Canh Tý 2020

Hội hoa xuân Canh Tý có hơn 4.000 hiện vật đạt tiêu chuẩn thuộc các bộ hoa mai, hoa lan, hoa sứ, hoa ôn đới, kiểng lá, kiểng ghép, cây có trái, cây quý hiếm, kiểng cổ, non bộ, tiểu cảnh, đá cảnh, cây khô, cắm hoa, mâm quả, xương rồng, cá cảnh...

Hội hoa xuân tại TP.HCM kéo dài đến hết ngày 30/1 (tức từ 25 tháng Chạp đến hết mùng 6 Tết Canh Tý)
Những chú chuột lí lắc, sinh động được làm từ các chất liệu khác nhau xuất hiện rất nhiều trong hội hoa xuân sẽ làm du khách thích thú.
Điểm nhấn của Hội hoa Xuân là các tiểu cảnh 12 con giáp, đồi cây xanh được kết bằng hoa tươi thể hiện dấu ấn của các Hội hoa Xuân qua từng năm.
Như thường lệ, Hội hoa xuân TP.HCM là điểm hẹn đón du khách trong và ngoài nước đến tham quan mỗi dịp tết đến. Năm nay, hội hoa có hơn 4.000 hiện vật thuộc các bộ môn Hoa mai, Hoa lan, Hoa sứ, Hoa ôn đới, Kiểng cổ-Bonsai, Non bộ-Tiểu cảnh… được trưng bày.
Du khách được thả mình không gian sinh động của nhiều loài hoa...
Vườn mai...
...là địa điểm làm du khách thích thú.
Một em bé thích thú trước hồ cá sinh cảnh...
Trong thời gian tổ chức lễ hội hoa Xuân còn diễn ra các hoạt động nghệ thuật Tết cổ truyền như biểu diễn lân sư rồng, sân khấu nghệ thuật, đờn ca tài tử, các trò chơi dân gian, xiếc, ảo thuật.
Cùng với đó là các hoạt động khéo tay dành cho thanh thiếu nhi, biểu diễn thư pháp tiếng Việt, trà đạo, văn hóa ẩm thực...

TIN LIÊN QUAN
Minh Nghĩa
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều