Rộ tin đồn Rain xin ra mặt trận

Người hâm mộ xôn xao trước tin chàng ca sĩ "How to avoid the sun" xin ra chiến trường để chuộc lỗi.
Rộ tin đồn Rain xin ra mặt trận - ảnh 1
Rain ngày nhập ngũ.

Sau những ồn ào về chuyện tình cảm trong khi vẫn đang tại ngũ, có thông tin cho rằng Rain đã chính thức xin ra mặt trận như một cách để nói lời xin lỗi tới công chúng. Tuy nhiên, mới đây, đại diện Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đã lên tiếng bác bỏ.

"Khi nói chuyện với Bộ Quốc phòng, Rain chỉ nói "Nếu như thế, tôi thà ra mặt trận còn hơn". Đó là một câu nói để thể hiện cảm xúc của cậu ấy chứ không thể coi là yêu cầu chính thức về việc thay đổi vị trí công tác. Trong 7 tháng còn lại, Rain sẽ tiếp tục đảm nhiệm công việc của một người làm PR trong quân đội" - người đại diện cho biết.

Người này cũng nhấn mạnh, những ngôi sao khi gia nhập quân đội cũng là một người lính bình thường như bất kỳ ai.

"Người lính chỉ có thể đổi vị trí nếu như chỉ huy thấy cần thiết. Không người lính nào có thể đổi vị trí chỉ vì họ muốn thế" - người đại diện phát biểu.

Câu chuyện thực hiện nghĩa vụ quân sự của Rain chưa bao giờ suôn sẻ. Trước đây, chàng ca sĩ 31 tuổi từng nhiều lần bị chỉ trích vì liên tục xin lùi ngày nhập ngũ. Và phải đợi tới khi hết tuổi hoãn, Rain mới chính thức bước vào cuộc sống quân ngũ.

Đầu tháng 1, chàng ca sĩ này lại trở thành tâm điểm của một vụ ồn ào khi chuyện tình với Kim Tae Hee bị đưa ra ánh sáng. Rain bị chỉ trích vì được ưu ái, có nhiều kỳ nghỉ hơn những người lính bình thường và bị bắt gặp vi phạm quy định về trang phục khi ra ngoài doanh trại. Với những lỗi lầm này, Rain đã bị Bộ Quốc phòng phạt 1 tuần cấm túc. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng hình phạt này là quá nhẹ. Rain sẽ được xuất ngũ vào tháng 7 tới.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !