Rò rỉ hình ảnh sân khấu chính Lễ ra mắt mạng xã hội Lotus

Lễ ra mắt chính thức phiên bản Open Beta mạng xã hội Lotus sẽ diễn ra lúc 19h tối nay, 16/09/2019 sau nhiều ngày chờ đợi. Tuy nhiên, một ngày trước khi diễn ra sự kiện, những hình ảnh hậu trường về màn ra mắt hoành tráng đã bị rò rỉ ra bên ngoài.

Lễ ra mắt MXH Lotus được tổ chức tại Nhà Triển lãm, Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTC1 và tại Lotus.vn.

Được biết, đạo diễn Việt Tú là người được tin tưởng giao trọng trách lên ý tưởng và tổ chức nội dung Lễ ra mắt Lotus.

Sự kiện dự kiến thu hút tới 1.200 người tham dự, trong đó có nhiều ngôi sao hạng A, các hoa hậu, ca sỹ, diễn viên, vận động viên, cùng hàng trăm nhà sáng tạo nội dung thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ngay sau khi lễ ra mắt MXH Lotus diễn ra, phiên bản Open Beta của ứng dụng này sẽ được kích hoạt và đi vào phục vụ hàng triệu người. Phiên bản này sẽ chạy thử nghiêm trong khoảng 3-6 tháng để đôi ngũ kỹ sư của Lotus có thời gian “vá” lỗi.

Dưới đây là những hình ảnh về sân khấu bị rò rỉ vào tối 15/09:

Sân khấu bắt mắt của Lễ ra mắt. Ban Tổ chức đã gấp rút chuẩn bị sân khấu cho lễ ra mắt và cho chạy thử vào tối 15/09.
Một bối cảnh khác của sân khấu.
Nhìn những hình ảnh này, hứa hẹn một màn ra mắt ấn tượng của Lotus.
CEO của MXH Lotus, ông Nguyễn Thế Tân, và Giám đốc Sáng tạo nội dung, bà Nguyễn Thùy Dung trực tiếp thị sát "phiên bản beta" của sân khấu.
Ông Nguyễn Thế Tân cùng các kỹ sư chăm chú theo dõi sân khấu.
Mọi thứ đã sẵn sàng cho thời khắc quan trọng.
CEO Nguyễn Thế Tân tỏ ra hài lòng với sự chuẩn bị của Team Lotus.

Mạng xã hội Lotus do các kỹ sư công nghệ của Việt Nam nghiên cứu và phát triển sẽ chính thức ra mắt phiên bản dùng thử (Open Beta) vào ngày 16/09/2019. Tuy nhiên, ngay từ ngàu 09/09, người dùng có thể tải Apps Lotus về điện thoại di động của mình.

Theo ông Nguyễn Thế Tân - Tổng Giám đốc VCCorp kiêm Tổng Giám đốc Lotus - việc mở kho ứng dụng trước một tuần là để tránh trường hợp có quá nhiều người cùng tải Apps Lotus trong ngày ra mắt chính thức dẫn đến quá tải.

Lotus sẽ chạy bản dùng thử trong khoảng 3-6 tháng, trong khoảng thời gian này, các kỹ sư của Lotus sẽ tiến hành "nhặt sạn" để MXH này được "mượt" hơn, đồng thời điều chỉnh hướng phát triển nội dung; cập nhật các hướng dẫn, điều khoản người sử dụng dựa trên phản hồi của người dùng và xã hội.

Trong buổi họp báo công bố thông tin về MXH Lotus diễn ra hôm 9/9 vừa qua, Tổng Giám đốc VCCorp Nguyễn Thế Tân, cho biết Lotus đã cho phép tải ứng dụng và đăng ký tài khoản trước, cũng như mở dùng thử đối với một số lượng nhỏ thành viên (Close Beta). Vào ngày 16/9 tới, mạng xã hội này sẽ phát hành bản dùng thử mở rộng (Open Beta), dự kiến kéo dài trong thời gian từ 3 đến 6 tháng. Nhiều người dùng đã đặt ra câu hỏi: Vậy Close Beta và Open Beta là gì? Người dùng trong giai đoạn này sẽ được trải nghiệm sản phẩm khác nhau như thế nào?

Để giải đáp thắc mắc này, PV Infonet đã được đại diện truyền thông của MXH Lotus giải đáp trọn vẹn như sau: Trên thực tế, phiên bản Close Beta và phiên bản Open beta chỉ là 2 trong số nhiều khái niệm của việc hoàn thiện và đưa ra thị trường một sản phẩm, mà ở đây chính là mạng xã hội Lotus. Việc chia thành nhiều giai đoạn như vậy giúp cho việc quản lý, sửa lỗi và bảo trì phần mềm dễ dàng hơn.

Trước Beta là giai đoạn Alpha, gồm các thử nghiệm trong nội bộ nhà phát triển và mở rộng ra một số người dùng (thường được tuyển chọn) với số lượng rất giới hạn. Còn Beta chia ra làm Close Beta và Open Beta.

Close Beta là giai đoạn mở dùng thử đối với một số lượng nhỏ thành viên và Open Beta là giai đoạn dùng thử với đông đảo mọi người, nhưng trong thời gian nhất định (thường tính bằng tháng).

Trong giai đoạn Open Beta, Lotus sẽ mở truy cập dần dần đối với các thành viên mới nhằm chỉnh sửa những lỗi nhỏ, hoàn chỉnh các chi tiết phần mềm, hoàn thiện và bổ sung chức năng có trong kế hoạch, điều chỉnh hướng phát triển nội dung dựa trên phản hồi của người sử dụng và xã hội.

 

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuân
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều