Rái cá trong sở thú chết vì ăn thức ăn lạ của du khách

Một con rái cá sông tại công viên tự nhiên ở Tennessee, Mỹ đã chết sau khi du khách cho ăn thức ăn lạ.

Rái cá Otto bên trong công viên tự nhiên ở Tennessee, Mỹ.

Công viên tự nhiên Vịnh Mountain ở Tennessee, Mỹ đã chia sẻ cái chết của một con rái cá tên Otto trên trang Facebook của họ. Trang Facebook viết: "Otto yêu quý tất cả nhân viên cũng như khách du lịch. Trong sinh nhật vui vẻ, Otto thường bơi và chơi với đồ chơi trong khu vực hồ bơi của mình, ngay cả khi trời có tuyết".

Tuy nhiên, chú rái cá này vừa qua đời dù đã được các bác sĩ cứu chữa nhưng không thành công. Trước đó, Otto đã ăn phải thức ăn lạ do du khách thả vào chuồng của nó.

Rob Cole - quản lý của công viên tự nhiên cho biết, nhân viên vườn thú không biết chính xác con rái cá Otto đã ăn thức ăn gì, nhưng họ tìm thấy những quả nho còn sót lại trong chuồng của nó. 

"Nho không nằm trong chế độ nên ăn của rái cá. Du khách yêu quý Otto nhưng không nên cho chúng ăn bất cứ thức ăn gì. Trong trường hợp này, việc cho động vật ăn đã gây hại cho Otto", thông báo viết.

Otto đã sống ở công viên từ năm 2017. Sau cái chết của Otto, nhiều cư dân mạng chia sẻ hình ảnh, video ghi lại khoảnh khắc của nó để bày tỏ sự tiếc thương đối với con rái cá đáng yêu này.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều