Ra mắt thương hiệu quà tặng cao cấp Royal Selangor tại Việt Nam

Dòng sản phẩm quà tặng cao cấp thương hiệu Royal Selangor trị giá từ 900.000 đồng tới 25 triệu đồng sẽ được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Ngân hàng VietinBank.

Lễ ra mắt dòng sản phẩm quà tặng cao cấp Royal Selangor vừa được Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank Gold & Jewellery) tổ chức chiều nay, 11/12/2014, tại Hà Nội

Royal Selangor là thương hiệu thuộc Tập đoàn Royal Selangor tại Malaysia. Hàng năm, Royal Selangor cho ra mắt hàng nghìn sản phẩm quà tặng và vật phẩm cao cấp với sự tinh xảo trong các mẫu thiết kế và sự đa dạng về mẫu mã, từ chiếc bình đựng nước mang phong cách truyền thống tới các vật phẩm hiện đại hay những dòng trang sức trẻ trung, tinh tế.

Ra mắt thương hiệu quà tặng cao cấp Royal Selangor tại Việt Nam - ảnh 1

Các sản phẩm quà tặng cao cấp thương hiệu Royal Selangor có giá từ 900.000 đồng đến 25 triệu đồng. Ảnh: B.M.

Tại buổi ra mắt chiều nay, VietinBank Gold & Jewellery đã giới thiệu một số bộ sưu tập cao cấp và mới nhất của thương hiệu Royal Selangor. 

Đáng chú ý là bộ sưu tập Chateau bao gồm ly, bình, cốc uống rượu... Bộ sưu tập Portable Drives gồm các USB 16GB và ổ cứng 500GB phù hợp với mọi hệ điều hành. Bộ sưu tập The Imperial gồm bát, hộp đựng trang sức, mặt dây chuyền và khung ảnh. Bộ sưu tập Swing với các sản phẩm là đồ phụ kiện thẻ gài túi chơi gôn, túi đựng chìa khóa...

Trao đổi với Infonet, ông Phạm Anh Dũng, Phó Tổng Giám đốc VietinBank Gold & Jewellery cho biết các dòng sản phẩm quà tặng cao cấp thương hiệu Royal Selangor có trị giá từ 900.000 đồng đến 25 triệu đồng. VietinBank Gold & Jewellery hiện là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm này của Royal SeLangor tại Việt Nam.

Bình Minh

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.