Ra mắt sách The FINTECH Book - Công nghệ đầu tư tài chính dành cho Nhà đầu tư

Ngày 31/10/2019, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội thảo Toàn cảnh Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Outlook – VIO) với chủ đề “Định hình tương lai Fintech Việt Nam”.

Nhằm lan tỏa định hướng phát triển doanh nghiệp công nghệ số, cùng với nhiều giải pháp thúc đẩy, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển của Bộ TT&TT để góp phần hiện thực hóa chủ trương “Make in Việt Nam”, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông đã kịp thời ra mắt bạn đọc cuốn sách “The FINTECH Book - Công nghệ đầu tư tài chính dành cho Nhà đầu tư, Doanh nhân và người nhìn xa trông rộng” do tác giả Susanne Chishti và Janos Barberis biên soạn.

Cuốn sách do Nguyễn Khắc Quốc Bảo, Trần Hoài Nam, Lê Đạt Chí biên dịch.

Đây là cuốn cẩm nang hàng đầu về cuộc cách mạng công nghệ tài chính (Fintech) – đề cập đến những đột phá, phát kiến đổi mới và các cơ hội sinh lợi. Được kiến tạo bởi các nhà lãnh đạo tư tưởng lỗi lạc và cộng đồng đầu tư trong ngành, cẩm nang mang tính đột phá này giúp làm rõ những nhân tố đang dẫn dắt ngành Fintech – được tập hợp trong một tập sách duy nhất hàm chứa rất nhiều thông tin.

Với gần 600 trang (khổ 16x24 cm), nội dung cuốn sách đã giới thiệu, đề cập đến: Những chủ đề Fintech; Các trung tâm Fintech; Các thị trường mới nổi và tác động xã hội; Các giải pháp Fintech; Vốn và Đầu tư; Đổi mới doanh nghiệp; Tiền tệ kỹ thuật số và Blockchain; Tương lai của Fintech…

Công nghệ tài chính hay Fintech là một trong những ngành hứa hẹn nhất ngày nay trên thế giới và Việt Nam không chỉ là những dự án khởi nghiệp với những ý tưởng trong lĩnh vực tài chính mới mẻ mà còn đến từ quy mô vốn đầu tư vào ngành này. Fintech đang dần làm thay đổi cách con người giao tiếp với hệ thống tài chính truyền thống. Nhiều sản phẩm Fintech đã được ra đời và đã tạo ra sự hứng thú của người dùng như cách người dùng chi trả, các gửi tiền, vay và cho vay tiền cũng như đầu tư tiền của mình… với mỗi sản phẩm Fintech, hiện đã có những con kỳ lân khủng lồ không thua kém các ngân hàng lớn trên thế giới.

Các doanh nhân và nhà đầu tư sẽ nhận ra cuốn cẩm nang này là một nguồn thông tin vô giá để khai phá những cơ hội mới và tối đa hóa tỷ suất đầu tư của mình trong thị trường đang tăng trưởng này. Cuốn sách khơi nguồn cảm hứng sẽ đi sâu vào mọi sự phát triển lớn trong ngành Fintech, hoàn thiện bằng những am hiểu sâu sắc và những bài học kinh nghiệm trực tiếp từ các nhà thực tiễn tiên phong. Cuốn sách toàn diện đầu tiên này về trạng thái toàn cầu của ngành FinTech sẽ mang đến cho bạn một lợi thế riêng biệt trong hoạt động tổ chức kinh doanh.

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều