Ra mắt Câu lạc bộ sách Mogu Homie – Ngôi nhà tuổi thơ của trẻ

Ngày 21/1/2018, Mọt sách Mogu kết hợp với Homie Bookstore tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ sách Mogu Homie tại Homie Bookstore, tầng 1 Hòa Bình Green City, 505 Minh Khai, Hà Nội.

Câu lạc bộ sách Mogu Homie là nơi sinh hoạt miễn phí cho các em nhỏ từ 3 tuổi trở lên

Câu lạc bộ ra đời dựa trên quá trình tổ chức và duy trì hoạt động “Đọc tranh truyện và dạy gấp giấy Origami miễn phí” đã diễn ra trong thời gian dài, nhận được sự yêu thích của nhiều em nhỏ.
Câu lạc bộ sách Mogu Homie là nơi sinh hoạt miễn phí cho các em nhỏ từ 3 tuổi trở lên. Các thành viên tham gia Câu lạc bộ sẽ trở thành những “Mọt Sách nhí”, được tham gia vào các hoạt động thú vị và ý nghĩa. Hoạt động chính của Câu lạc bộ sách chú trọng vào việc giới thiệu những tựa sách hay đến các thành viên, giúp hình thành và phát huy văn hóa đọc cho lớp trẻ. Mỗi buổi sinh hoạt, các bé sẽ được nghe Cô hướng dẫn đọc tranh truyện Nhật Bản, sau đó tự nêu cảm nhận và ý kiến của mình trong phần thảo luận. Không những thế, tùy theo chủ đề sinh hoạt mỗi tháng, các bé sẽ lần lượt được tham gia các hoạt động kỹ năng mềm như học gấp giấy Origami, vẽ hình lên áo, tô tượng,… Mỗi “Mọt Sách nhí” đều có một mã số thành viên, tham gia mỗi buổi sẽ được tặng 1 sticker và khi thu thập đủ 3 sticker, các bé sẽ được tặng 1 quyển sách mới.
Đặc biệt, nhân dịp ra mắt Câu lạc bộ, các bé tham gia lễ ra mắt, trở thành những “Mọt Sách nhí” đầu tiên sẽ được nhận 1 phần quà hết sức đáng yêu là 1 chú gấu bông để bàn xinh xắn.

TIN LIÊN QUAN
Khánh Ngọc
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều