quy hoạch

tin tức về quy hoạch mới nhất

Phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch hệ thống cảng cá, khu neo đậu tàu cá
 

03/06/2020

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch hệ thống cảng cá, khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

PTT Trịnh Đình Dũng yêu cầu Bộ Xây dựng và Hà Nội xử lý dứt điểm dự án 8B Lê Trực
icon

Về việc xử lý vi phạm trật tự xây dựng tại dự án số 8B Lê Trực, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu Bộ Xây dựng phối hợp với Hà Nội có biện pháp xử lý dứt điểm, đảm bảo an toàn.

Quy hoạch đô thị bị điều chỉnh tùy tiện do có sự tác động của nhà đầu tư?
icon

Trước câu hỏi việc điều chỉnh quy hoạch chi tiết liệu có sức ép nào vì lợi ích của nhà đầu tư, doanh nghiệp không? Bộ trưởng Phạm Hồng Hà cho hay: “Chúng tôi chưa có thông tin đầy đủ về vấn đề này nhưng cũng không loại trừ”.

Bộ trưởng Xây dựng: Xử lý sai phạm 8B Lê Trực là trách nhiệm của Hà Nội
icon

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà cho rằng, sai phạm thì cũng xảy ra rồi. Trách nhiệm xử lý công trình 8B Lê Trực thuộc trách nhiệm xử lý của Hà Nội.

Lừa bán cả đất quy hoạch Đại học Quốc gia TP.HCM
icon

Khu đất nằm trong quy hoạch Đại học Quốc gia TP.HCM đang đợi thực hiện chính sách giải tỏa đền bù nhưng đã bị hai doanh nghiệp bất động sản chào bán như đất nền phân lô.

Thanh Hóa: Nan giải vấn đề tái định cư cho dân vùng thủy điện
icon

Việc khảo sát quy hoạch, đầu tư xây dựng các khu tái định cư (TĐC) và tình hình đời sống, sinh kế của người dân sau TĐC bị ảnh hưởng bởi các công trình thủy điện ở miền núi đang được tỉnh Thanh Hóa triển khai thực hiện.