“Quý cô” Lý Nhã Kỳ điệu đà khoe ban công lãng mạn

Người đẹp đã tái hiện một không gian mang màu sắc quý tộc kiểu châu Âu trên ban công nhà mình.

Trong ánh nắng chiều bảng lảng, nhẹ nhàng, Lý Nhã Kỳ đã có những giây phút thảnh thơi, nhẹ nhàng trên ban công của chính Lynk Boutique 30 Đồng Khởi. 

“Quý cô” Lý Nhã Kỳ điệu đà khoe ban công lãng mạn - ảnh 1

Thật khó hình dung ở tại Lynk Boutique của Lý Nhã Kỳ lại có một không gian lãng mạn đến thế, khi ngồi trà chiều là có thể ngồi ngắm phố phường, người người lại qua và được đón những giọt nắng chiều nhẹ nhàng rơi xuống hiên. 

Đây cũng chính là không gian thanh bình, lãng mạn mà Lý Nhã Kỳ thường ngồi đàm đạo với người thân, khách hàng thân thiết. Khách hàng của shop Lý Nhã Kỳ cũng thường theo chân cô chủ chọn không gian này ngồi hóng gió, uống cà phê ngắm phố phường.

Với những thú vị ấy, vào dịp đầu năm mới, Lý Nhã Kỳ đã tái hiện lại một không gian mang màu sắc khá quý tộc kiểu châu Âu nơi ban công nhà. 

Toàn bộ ban công được setup theo phong cách cổ điển với nến, bánh kem, những đoá hoa hồng ngọt ngào… Những chiếc bánh kem màu hồng nhìn đáng yêu và ngon mắt là do chính bàn tay nhân viên của cô chủ Lý Nhã Kỳ làm tặng với gam màu hồng yêu thích của cô chủ.  

Ton sur ton với gam màu đáng yêu, ngọt ngào trên bàn trà chiều chính là vẻ yêu kiều, tiểu thư của Lý Nhã Kỳ trong bộ đầm ren dịu dàng,mềm mại của thương hiệu marchesa (màu vàng) và Alberta Ferretti (màu trắng) . Lý Nhã Kỳ cũng điệu đà cài thêm chiếc băng đô công chúa của thương hiệu Celine Robert để làm duyên. 

Bộ đầm ren nữ tính, đài các rất hợp với chiếc băng đô, giúp  vẻ đẹp của “tiểu thư” Lý Nhã Kỳ trở nên đáng yêu và đầy mơ mộng. Hình ảnh trên ban công của Lý Nhã Kỳ phảng phất nét lãng mạn, nhẹ nhàng của những bức tranh trà chiều của các quý cô thời Pháp cổ.

Nữ tính, nhẹ nhàng, đằm thắm cũng là hình ảnh xuyên suốt của Lý Nhã Kỳ trong thời gian gần đây với phong cách thời trang theo xu hướng cổ điển. Năm 2014, Lý Nhã Kỳ đang có dự định sẽ là một năm cô phấn đấu nhiều hơn cho sự nghiệp trước khi suy nghĩ đến việc sẽ kết hôn và chăm sóc gia đình.

“Quý cô” Lý Nhã Kỳ điệu đà khoe ban công lãng mạn - ảnh 2
“Quý cô” Lý Nhã Kỳ điệu đà khoe ban công lãng mạn - ảnh 3
“Quý cô” Lý Nhã Kỳ điệu đà khoe ban công lãng mạn - ảnh 4
“Quý cô” Lý Nhã Kỳ điệu đà khoe ban công lãng mạn - ảnh 5
“Quý cô” Lý Nhã Kỳ điệu đà khoe ban công lãng mạn - ảnh 6
“Quý cô” Lý Nhã Kỳ điệu đà khoe ban công lãng mạn - ảnh 7
“Quý cô” Lý Nhã Kỳ điệu đà khoe ban công lãng mạn - ảnh 8
Photo: Dương Nguyên, Makeup: Minh Lộc

TIN LIÊN QUAN
H.Thanh
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều