Quảng Ninh: Nổ súng trấn áp nhóm côn đồ tấn công lực lượng Biên phòng

Tổ công tác Đồn Biên phòng Trà Cổ (Quảng Ninh) đã nổ súng bắn cảnh cáo nhưng các đối tượng vẫn quyết liệt chống. Trước diễn biến phức tạp, buộc tổ công tác phải tiếp tục nổ súng trấn áp.

Chiếc xuồng nhóm đối tượng bỏ lại sau khi tấn công Bộ đội Biên Phòng

Theo thông tin từ Đồn Biên phòng Trà Cổ (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh), vào khoảng 20h15 ngày 6/12, trong khi làm nhiệm vụ tại vùng biển Trà Cổ (Móng Cái), tổ công tác của đồn Biên phòng Trà Cổ (gồm 4 cán bộ, chiến sĩ) đã phát hiện chiếc xuồng lắp 4 máy do một người điều khiển có dấu hiệu nghi vấn.

Tổ công tác đã yêu cầu dừng xuồng để kiểm tra. Tuy nhiên, đối tượng không chấp hành mà điều khiển xuồng đâm thẳng vào xuồng của tổ công tác rồi bỏ chạy.

Không những vậy, khoảng 10 phút sau, đối tượng này (vẫn đi trên xuồng 4 máy) cùng khoảng hơn 10 người khác đi trên một xuồng lắp 3 máy quay lại dùng gậy, hung khí... hành hung các cán bộ, chiến sĩ của tổ công tác.

Theo đó, tổ công tác đã nổ súng cảnh cáo nhưng các đối tượng vẫn điên cuồng chống trả.

Trước diễn biến phức tạp trên, các chiến sĩ đã phải bắn nhiều phát súng vào xuồng của nhóm côn đồ trên. Sau đó, các đối tượng đã bỏ chạy.

Vụ việc khiến một số cán bộ, chiến sĩ của đồn Biên phòng Trà Cổ bị thương ở vùng mặt và phần mềm.

Hiện Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh cùng Công an tỉnh Quảng Ninh, Công an TP Móng Cái phối hợp với đồn Biên phòng Trà Cổ điều tra, xác minh, truy bắt các đối tượng trên.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều