Quảng Ninh chỉ đạo các địa phương tăng cường phòng, chống mưa lũ

Ngày 10/9, UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo các địa phương và ban ngành tăng cường các biện pháp phòng chống mưa lũ diện rộng trên địa bàn tỉnh từ ngày 10/9 đến ngày 12/9/2017.

Ngập lụt tại Quốc lộ 18

Theo dự báo của Đài khí tượng thủy văn tỉnh Quảng Ninh, do ảnh hưởng của hội tụ gió trên cao nên toàn tỉnh Quảng Ninh từ đêm ngày 10/9 đến hết ngày 12/9 sẽ có mưa trên diện rộng, có nơi mưa to đến rất to, trong cơn dông cần đề phòng gió mạnh, sét, lũ quét, sạt lở đất các khu vực miền núi. Đặc biệt là các địa phương Móng Cái, Hải Hà, Đầm Hà, Bình Liêu, Tiên Yên, Ba Chẽ…

UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo các sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã… và các đơn vị đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh tập trung triển khai ngay các giải pháp phòng chống mưa lũ, ngập lụt, sạt lở đất, cứu hộ, tìm kiếm cứu nạn.

Giao Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, chỉ đạo các đơn vị chuyên môn và Công ty TNHH MTV thủy lợi trên địa bàn Quảng Ninh theo dõi chặt chẽ, vận hành an toàn các hồ, đập thủy lợi, đê điều; triển khai các biện pháp bảo vệ sản xuất nông nghiệp khi có mưa lũ.

Tổ chức trực ban, theo dõi chặt chẽ diễn biến mưa lũ, thời tiết để kịp thời chỉ đạo công tác phòng chống mưa lũ.

Sở Giao thông Vận tải chỉ đạo, hướng dẫn các đơn vị thực hiện , chủ động bố trí vật tư, phương tiện tại các vị trí xung yếu có nguy cơ sạt lở, ngập lụt,chia cắt khi bị lũ để kịp thời khắc phục các sự cố, đảm bảo giao thông…

UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức kiểm tra, rà soát ngay các khu vực có nguy cơ xảy ra lũ quét, ngập lụt, sạt lở đất khi có mưa lũ; kịp thời cảnh báo đến chính quyền địa phương và người dân biết, chủ động thực hiện di dời đến nơi an toàn hoặc có phương án khi xảy ra mưa lớn.

Chủ động tổ chức cắm biển báo, bố trí lực lượng tuần tra, canh gác, kiểm soát, hướng dẫn giao thông an toàn tại các khu vực xung yếu, bến đò ngang, khu vực nước ngập sâu, chảy xiết, ngầm tràn giao thông khi có mưa lũ; kiên quyết không cho người, phương tiện giao thông đi qua đoạn đường không đảm bảo an toàn…

Nguyên Trung

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

'Đừng tưởng vô tư lột đồ trên phim là khán giả thích, tôi thấy phản cảm lắm!'

Không chỉ các màn lột đồ trong show truyền hình thực tế gây nhức mắt mà những cảnh nóng trên phim được làm quá lố và phản cảm cũng khiến tôi khó chịu cực kỳ.

FWD Music Fest ‘ghi điểm’ nhờ sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của FWD Music Fest 2024 do Bảo hiểm Nhân thọ FWD tổ chức được khán giả đánh giá cao từ quy mô, chất lượng vượt ngoài mong đợi.

Khách Tây mê món bún đặc biệt ở Ninh Bình, gọi thêm để ăn ‘cho bõ thèm’

Món bún ở Ninh Bình được phục vụ cùng miếng chả lớn hình vuông khiến hai vị khách Tây thích thú. Họ liên tục khen ngon, thậm chí còn gọi thêm phần chả riêng cho “bõ thèm”.

Đang cập nhật dữ liệu !