Quảng Ninh: 100% hồ sơ tại TTHCC được giải quyết đúng hạn

Theo số liệu, số hồ sơ được giải quyết đúng hạn tại Trung tâm hành chính tỉnh Quảng Nihh đạt 100%, trung tâm các địa phương đạt 97,8%.

Người dân đến giải quyết tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa phường Phương Nam, TP Uông Bí.

Theo số liệu, hiện nay, các trung tâm hành chính công của tỉnh Quảng Ninh đã giải quyết cơ bản những yêu cầu của tổ chức, công dân. Số hồ sơ được giải quyết đúng hạn tại Trung tâm hành chính tỉnh đạt 100%, trung tâm các địa phương đạt 97,8%.

Tính đến nay, tổng số thủ tục hành chính (TTHC) thực hiện tại Trung tâm Hành chính công (HCC) tỉnh Quảng Ninh là 1.149/1.241 TTHC, cấp huyện là 280 TTHC; Số TTHC thực hiện tiếp nhận, thẩm định, phê duyệt và trả kết quả tại Trung tâm HCC tỉnh Quảng Ninh là: 734/1.149 TTHC.

Trước đó, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1462/QĐ-UBND ngày 10/5/2017 công bố 92 TTHC thuộc 7 lĩnh vực của các sở, ngành không thực hiện giải quyết tại Trung tâm HCC Tỉnh. Đồng thời, các sở, ngành đã nghiêm túc khẩn trương ban hành các Quyết định cử lãnh đạo cấp phó sở, ngành ngày đến Trung tâm HCC tỉnh để trực tiếp phê duyệt các TTHC đã được thẩm định tại Trung tâm; 14/14 địa phương đã bố trí lãnh đạo UBND huyện thường trực tại Trung tâm HCC để thực hiện thẩm định và phê duyệt các TTHC tại Trung tâm.

Tổng đài hành chính công chính thức đi vào hoạt động hiệu quả. Các Trung tâm hành chính công đã giải quyết cơ bản những yêu cầu của tổ chức, công dân, số hồ sơ được giải quyết đúng hạn tại Trung tâm tỉnh đạt 100%, Trung tâm các địa phương đạt 97,8%.

Nguyên Trung

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

'Đừng tưởng vô tư lột đồ trên phim là khán giả thích, tôi thấy phản cảm lắm!'

Không chỉ các màn lột đồ trong show truyền hình thực tế gây nhức mắt mà những cảnh nóng trên phim được làm quá lố và phản cảm cũng khiến tôi khó chịu cực kỳ.

FWD Music Fest ‘ghi điểm’ nhờ sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của FWD Music Fest 2024 do Bảo hiểm Nhân thọ FWD tổ chức được khán giả đánh giá cao từ quy mô, chất lượng vượt ngoài mong đợi.

Khách Tây mê món bún đặc biệt ở Ninh Bình, gọi thêm để ăn ‘cho bõ thèm’

Món bún ở Ninh Bình được phục vụ cùng miếng chả lớn hình vuông khiến hai vị khách Tây thích thú. Họ liên tục khen ngon, thậm chí còn gọi thêm phần chả riêng cho “bõ thèm”.

Đang cập nhật dữ liệu !