Quảng Nam: Sáng đóng cửa đi làm, trưa về... nhà đã bị thiêu rụi

Sáng đóng cửa đi làm, đến trưa người phụ nữ ở huyện Nam Giang (Quảng Nam) được hàng xóm báo tin nhà bị cháy. Lúc chạy về đến nơi, ngôi nhà gỗ đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Hiện trường nơi ngôi nhà bị cháy.

Ngày 10/7, trao đổi với PV Infonet, ông A Lăng Nghinh, Chỉ huy trưởng Quân sự xã Cà Dy (huyện Nam Giang, Quảng Nam) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy nhà khiến cả ngôi nhà gỗ cùng nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Theo thông ban đầu, khoảng 8 giờ ngày 10/7, hàng xóm phát hiện có khói đen bốc lên nghi ngút từ ngôi nhà của vợ chồng chị A Lăng Trợ (trú thôn Pà Ong, xã Cà Dy), nên hô hoán nhau dập lửa.

Do thời điểm này có gió lớn, cộng với ngôi nhà chủ yếu làm bằng gỗ nên chỉ trong ít phút, ngọn lửa đã nhanh chóng bùng cháy dữ dội, nuốt trọn toàn bộ ngôi nhà.

Chỉ phút chốc, ngôi nhà đã bị thiêu rụi.

Ngay khi nhận được thông tin, chính quyền xã Cà Dy đã huy động lực lượng Công an xã, Quân sự xã và Quân sự huyện cùng người dân phối hợp dập lửa.

Đến hơn 10 giờ cùng ngày, ngọn lửa mới được khống chế. Thời điểm xảy ra vụ cháy, gia đình chị Trợ đã đóng cửa đi làm nên may mắn không gây thiệt hại về người.

Đến khi nhận được tin báo của hàng xóm, chị Trợ chạy về thì ngôi nhà gỗ cùng nhiều tài sản đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Theo ước tính sơ bộ, vụ cháy nhà gây tổng thiệt hại khoảng 250 triệu đồng. Nguyên nhân ban đầu được được xác định là do chập điện.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Sơn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều