Quảng Nam: Nữ tiếp viên hàng không nghi nhiễm Corona hết sốt, bình phục nhanh

Chiều 29/1, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cho hay, nữ tiếp viên hàng không đang điều trị cách ly do nghi ngờ nhiễm virus Corona đã hết sốt.

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, nơi chị T. điều trị cách ly

Theo lãnh đạo của bệnh viện, đến sáng nay (29/1), nữ bệnh nhân P.T.T.T. (29 tuổi, trú TP Hồ Chí Minh) đã hết sốt ngày thứ 2, hết ho, ăn uống tốt và đang chờ kết quả xét nghiệm. “Nếu kết quả xét nghiệm âm tính sẽ cho xuất viện, hướng dẫn tự cách ly tại nhà đủ 14 ngày kể từ ngày khởi bệnh (24/1-8/2)”, vị lãnh đạo nói và cho biết thêm, riêng bố mẹ của chị T. vẫn đang thực hiện điều trị cách ly.

Được biết, chị T. là tiếp viên hàng không. Ngày 18/1, chị tham gia chuyến bay từ Thượng Hải (Trung Quốc) đến Dubai rồi về TP Hồ Chí Minh. Sau khi về nước, chị cùng cha mẹ về quê nội ở khối 2 (thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) đón Tết Nguyên đán và nhập viện điều trị cách ly do nghi ngờ nhiễm virus Corona.

Như Infonet đã đưa tin, sau khi về Quảng Nam đón Tết, chị T. có triệu chứng bị sốt 38,3 độ, ho khan, mệt mỏi, nhịp thở 20 lần/phút. Gia đình đã tự mua thuốc cho chị uống nhưng không thuyên giảm.

Ngày 24/1, chị T. được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam thăm khám. Nghi ngờ cô gái đến Thượng Hải - nơi có nhiều du khách ở Vũ Hán đến du lịch nên ngành y tế đã thực hiện điều trị cách ly, đồng thời lấy mẫu gửi Viện Pasteur Nha Trang để xét nghiệm.

TIN LIÊN QUAN
Hồ Ca
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều