Quang Hào ma quái với tạo hình hồ quảng

Nam ca sĩ phải dừng bước tại sân chơi "Cặp đôi hoàn hảo" biến hóa ấn tượng với loại hình ca hát truyền thống của người Việt.

Quang Hào vừa tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo, kết đôi cùng nghệ sĩ Kim Oanh. Dù anh và nữ diễn viên phải rời cuộc chơi từ rất sớm, nhưng cả hai đều để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả khi mang đến những tiết mục thú vị.

Quang Hào ma quái với tạo hình hồ quảng - ảnh 1
Ca sĩ Quang Hào và Kim Oanh tại cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo.

Sắp tới, Quang Hào sẽ tổ chức liveshow đầu tiên mang tên Về dưới mái nhà. Chương trình là hoạt động nhằm gây quỹ ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh với sự góp mặt của các ca sĩ khách mời như Anh Thơ, Khánh Linh, Uyên Linh, Lê Anh Dũng, Ngọc K ý và MC Phan Anh.

Liveshow diễn ra ngày 26/4 lúc 19h tại Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng) có bố cục gồm 3 phần: Tình ca tôi, Dấu chân và Về dưới mái nhà. Đây là hành trình của Quang Hảo tìm về tuổi thơ với đường làng quanh co, sông Thu êm đềm, với lời mẹ ru con hiu hiu trưa hè… Bên cạnh các thủ pháp dàn dựng cùng hiệu ứng âm thanh ánh sáng, màn hình led hiện đại, sự kết hợp lần đầu tiên của các cặp đôi Quang Hào - Khánh Linh, Quang Hào - Uyên Linh hứa hẹn sẽ mang đến cho đêm diễn nhiều điều thú vị về một Quang Hào tươi mới, tràn đầy năng lượng.

Nam ca sĩ khẳng định, anh sẽ không dừng lại mà tiếp tục "phiêu lưu" bởi bất kỳ cuộc phiêu lưu nào cũng là sự mạo hiểm nhưng cũng chứa đựng những điều thú vị, thách thức khả năng sáng tạo và bản lĩnh của bản thân.

Hình ảnh mới của Quang Hào trong loại hình nghệ thuật truyền thống của người Việt:

Quang Hào ma quái với tạo hình hồ quảng - ảnh 2
Quang Hào ma quái với tạo hình hồ quảng - ảnh 3
Quang Hào ma quái với tạo hình hồ quảng - ảnh 4
Quang Hào ma quái với tạo hình hồ quảng - ảnh 5
Quang Hào ma quái với tạo hình hồ quảng - ảnh 6
Quang Hào ma quái với tạo hình hồ quảng - ảnh 7
Quang Hào ma quái với tạo hình hồ quảng - ảnh 8
Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Neptune Nguyen, stylist: Jo Hito.

Tiêu Đàm

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều