Quang Hải, Duy Mạnh và dàn sao Hà Nội FC chào cờ tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ

Sáng nay 16/9, các cầu thủ Hà Nội FC đã đến giao lưu cùng các em học sinh trường Trung học cơ sở Nguyễn Trường Tộ (Hà Nội) trong chương trình Strong Việt Nam.

Strong Việt Nam được xây dựng với mục đích truyền cảm hứng yêu thích và tập luyện thể thao, nuôi dưỡng ước mơ cùng niềm tin vào cuộc sống cho học sinh và thế hệ trẻ Việt Nam.

Chuỗi hành trình truyền cảm hứng, chia sẻ những câu chuyện về ý chí  nghị lực của các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội đến với thầy và trò THCS Nguyễn Trường Tộ lần thứ 3 này có nhiều điều đặc biệt.

Trước khi diễn ra buổi giao lưu của 11 cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội và học sinh toàn trường, các cầu thủ và các em học sinh đã thực hiện nghi lễ chào cờ sáng thứ 2 đầu tuần hết sức ý nghĩa.

Tại buổi giao lưu, Quang Hải, Duy Mạnh, Tiến Dũng cùng đồng đội đã có những chia sẻ  về quá trình khổ luyện để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp .

Tiến Dũng đã tặng chai nước của mình cho một học sinh của trường.
Rất nhiều cánh tay của các em học sinh trường THCS Nguyễn Trường Tộ xin được hỏi các cầu thủ.

Sau màn trò chuyện là tiết mục tặng chữ ký, từng em nhỏ sẽ mang theo bóng hoặc áo bóng đá lên sân khấu để các tuyển thủ ký tặng.

Quang Hải trong vòng vây của các fan nhí.
 

 
 

 

Cuối chương trình, các thành viên của Hà Nội FC là tiết mục thi ném bóng rổ cùng các em học sinh  THCS Nguyễn Trường Tộ.

TIN LIÊN QUAN
Quang Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều