Quảng Bình: Vượt rào chắn bất cẩn, một phụ nữ bị tàu cán tử vong

Khi rào chắn đường sắt tự động hạ xuống, người phụ nữ vẫn cố gắng băng qua đường. Lúc này, đoàn tàu khách SE6 bất ngờ lao tới va phải, khiến người này tử vong tại chỗ.

Video ghi lại vụ việc trưa nay tại Quảng Bình. Nguồn video: ĐSVN
Vào lúc 11h 35 phút hôm nay 31/7, tại đường sắt km 437 + 760 thuộc khu gian Ngọc Lâm - Đồng Lê đoạn qua Tiểu khu Tân Lập (thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe máy và tàu hỏa.
Hiện trường vụ tai nạn trưa nay 31/7.

Vào thời điểm trên, chị Phạm Thị Thảo (25 tuổi, trú tại Tiểu khu Tân Lập) trên đường đi làm về đã cố lách qua rào chắn đã hạ xuống để băng qua đường sắt. Khi xe máy vừa đến, thì đoàn tàu SE6 chạy hướng Nam – Bắc chạy qua va phải, khiến chị Thảo tử vong tại chỗ.

Công an huyện Tuyên Hóa điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết, tại Tiểu khu Tân Lập, thị trấn Đồng Lê có rất nhiều đường dân sinh cắt qua đường sắt. Trong đó hầu hết các vị trí này chỉ có gác chắn tự động, không có nhân viên đứng gác, nên luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Sau khi tai nạn xảy ra, Công an huyện Tuyên Hóa đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với gia đình đưa thi thể ra khỏi đường sắt và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

TIN LIÊN QUAN
Thanh Hà
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều