Quảng Bình: Trần Ngọc Huyền đạt giải nhất Người đẹp du lịch Quảng Bình 2019

Vượt qua hàng chục thí sinh khác, thí sinh mang số báo danh 007 – Trần Ngọc Huyền đã giành giải Nhất cuộc thi Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019.

Vào tối 30/8, tại thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019 với sự tham gia của 25 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng loại.

Chung kết cuộc thi Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019.

Trải qua các phần thi: áo dài, trang phục dạ hội, bikini, Ban giám khảo đã tìm ra Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử.

Kết quả chung cuộc, thí sinh mang số báo danh 007 - Trần Ngọc Huyền đã giành giải Nhất và trở thành Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019. Giải Nhì thuộc về thí sinh mang số báo danh 40 - Võ Thị Việt Hà và giải Ba thuộc về thí sinh Lê Thị Thanh Hương mang số báo danh 91.

Ban tổ chức cũng đã trao 7 giải phụ gồm: Thí sinh có phần thi ứng xử tốt nhất; Người đẹp nhân ái; Người đẹp ảnh; Người đẹp có khuôn mặt khả ái; thí sinh có làn da đẹp nhất; thí sinh có thân hình đẹp nhất và thí sinh có màn trình diễn ấn tượng nhất.

Các thí sinh đoạt giải trong đêm Chung kết.

Trước khi diễn ra đêm chung kết, các thí sinh của cuộc thi cũng đã tham gia những hoạt động xã hội tại các địa phương của Quảng Bình như: Nhặt rác dọc bãi biển; diễu hành bằng xe đạp trong trang phục áo dài nhằm quảng bá hình ảnh về du lịch, tuyên truyền bảo vệ môi trường; thí sinh chụp hình bikini trên bãi biển Nhật Lệ…

“Hành trình tìm kiếm người đẹp du lịch Quảng Bình” lần thứ nhất năm 2019, được phát động hơn một tháng. Cuộc thi do Sở Văn hóa - Thể thao, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam tổ chức.

Thí sinh Trần Ngọc Huyền đã giành giải nhất cuộc thi.

Thông qua cuộc thi Người đẹp du lịch Quảng Bình, Ban tổ chức mong muốn lựa chọn những gương mặt ưu tú đại diện cho hình ảnh Du lịch Quảng Bình.

Với vai trò, trách nhiệm của các Đại sứ Du lịch thông qua các hoạt động nhằm giới thiệu hình ảnh, con người, cũng như tiềm năng của du lịch Quảng Bình đến các tỉnh, các nước lân cận và trên toàn thế giới, thu hút khách du lịch đến tham quan, khám phá.

Đồng thời, tuyên truyền nâng cao ý thức, nhận thức làm du lịch của toàn dân, nâng cao chất lượng dịch vụ Du lịch hướng tới phát triển Du lịch toàn diện.

TIN LIÊN QUAN
Thanh Hà
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều