Quảng Bình: Tìm thấy thi thể 3 học sinh đi mò cua mất tích

Rủ nhau đi bắt cua ở một khe nước gần nhà, 3 học sinh nữ tại Quảng Bình không may bị nước cuốn trôi. Thi thể của 3 em vừa được các cơ quan chức năng và người thân tìm thấy sau 1 đêm mất tích.

Sáng 29/5, ông Cao Thanh Đá - Chủ tịch UBND xã Tân Hóa (huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) thông tin, chính quyền địa phương đang tổ chức đi thăm hỏi gia đình 3 em học sinh bị đuối nước khi đi mò cua.

3 nạn tử vong là các em Đinh Thị Hồng T., (SN 2006, học sinh lớp 7 Trường THCS Tân Hóa); Trần Thị H. (SN 2009) và Trương Thị H. (SN 2009), cùng học lớp 4, Trường Tiểu học xã Tân Hóa.

Thi thể các nạn nhân được người nhà tìm thấy tại suối Bụt rạng sáng nay.

Trước đó vào tối 28/5, 3 học sinh nói trên rủ nhau đi bắt cua ở một khe nước gần nhà. Đến tận khuya vẫn không thấy con về, gia đình các em đã huy động người đi tìm, đồng thời báo cho chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ.

Đến khoảng 5h sáng nay (29/5), thi thể 3 học sinh xấu số được chính quyền và người thân tìm thấy tại suối Bụt, một nhánh của sông Rào Nan của huyện Minh Hóa.

Hiện chính quyền xã Tân Hóa cùng gia đình đang tổ chức hậu sự cho 3 em theo phong tục của địa phương. Được biết, cả 3 học sinh gặp nạn đều là con nhà nghèo, trú tại thôn 5 xã Tân Hóa.

Trước đó vào ngày 23/5, tại Quảng Bình cũng đã từng xảy ra 2 vụ đuối nước thương tâm khác khiến 5 em học sinh tử nạn.

TIN LIÊN QUAN
Thanh Hà
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều