Quảng Bình: Đã tìm thấy thi thể bé trai người Rục bị đuối nước

Sau hai ngày tích cực tìm kiếm, chính quyền địa phương phối hợp với cơ quan chức năng và người dân ở xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa (tỉnh Quảng Bình) đã tìm thấy thi thể bé trai người Rục bị mất tích khi đi tắm suối.

Sáng nay (17/9), Thượng tá Lê Văn Sơn, Chính trị viên đồn Biên phòng Cà Xèng, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết, người dân và lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bé trai người Rục bị đuối nước 2 ngày trước đó.

Người dân lội suối tìm kiếm thi thể cháu Sơn.

Cụ thể, vào lúc 11h ngày 15/9, hai anh em Hồ Xuân Chính (10 tuổi) và Hồ Xuân Sơn (6 tuổi) trú tại bản Mò O Ồ Ồ, xã Thượng Hóa, (huyện Minh Hóa, Quảng Bình) rủ nhau đi tắm suối. Tưởng em tắm xong đi về nhà trước nên Chính đã lên bờ rồi bỏ đi chơi. Đến 18 giờ cùng ngày, Chính không thấy em Sơn đâu nên đã gọi người thân đi tìm và gia đình cũng báo cho chính quyền địa phương.

Thượng tá Lê Văn Sơn, Chính trị viên đồn Biên phòng Cà Xèng cho biết: “Do nước chảy xiết nên cháu Sơn bị nước cuốn trôi. Khi nghe thông tin cháu đuối nước, cán bộ chỉ huy đồn cùng với cán bộ xã vào chỉ đạo cán bộ thôn bản và nhân dân trong bản Mò O Ồ Ồ mặc áo phao đi dọc khe tìm kiếm”.

Được biết, hai anh em Sơn và Chính mồ côi từ nhỏ. Mẹ đi lấy chồng ở xa, hoàn cảnh rất khó khăn. Hai anh em sống nhờ vào sự cưu mang, đùm bọc của bà con dân bản và bộ đội biên phòng. Hiện chính quyền và người dân địa phương đang tiến hành lo hậu sự cho cháu nhỏ xấu số.

Thanh Hà
Từ khóa: người Rục Đồn Biên Phòng Cà Xèng Bộ đội Biên Phòng Bản Mò O Ồ Ồ xã Thượng Hóa

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Đang cập nhật dữ liệu !