Quảng Bình: Cường “Huê” bị bắt cùng đồng bọn tại nhà riêng

Ngôi biệt thự của Cường (thường gọi Cường Huê) luôn kín cổng cao tường để tổ chức đánh bạc. Để triệt phá tụ điểm đánh bạc tinh vi này, Công an thị xã Ba Đồn phải lên kế hoạch và nhiều lần tiếp cận mới bắt được quả tang.

Chiều 14/2, Công an thị xã Ba Đồn cho biết vừa phát hiện, bắt quả tang 4 đối tượng có liên quan đến hành vi đánh bạc tại nhà của Hoàng Hữu Cường (SN 1971, trú tại thôn Thanh Tân, xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn), số tiền thu giữ được từ hành vi đánh bạc của các đối tượng là 87,1 triệu đồng.

Các đối tượng tại cơ quan Công an thị xã Ba Đồn.

Các đối tượng liên quan gồm: Hoàng Hữu Cường (còn gọi là Cường Huê), Nguyễn Xuân Hoành (sinh năm 1965, trú tại thôn Tân Sơn, xã Quảng Sơn). Riêng 2 đối tượng Mai Thoan (sinh năm 1983) và Nguyễn Tuyền (sinh năm 1974), đều trú tại thôn Cồn Sẻ, xã Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình. Khi phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng vội vã bỏ chạy. Ngay sau đó, 2 đối tượng Thoan và Tuyền đã được triệu tập lên để làm việc.

Trong quá trình đấu tranh điều tra kết hợp tài liệu chứng cứ Công an thu giữ được từ vụ việc, các đối tượng đã khai nhận hành vi đánh bạc bằng hình thức tiến lên loại 10 lá bài (còn gọi là sâm). Ngoài số tiền thu giữ  là 87,1 triệu đồng, Công an thị xã Ba Đồn còn thu nhiều vật chứng, tài liệu liên quan đến hành vi đánh bạc này. Được biết, số đối tượng này đều đã có tiền án về tội đánh bạc.

Ngôi biệt thự của Hoàng Hữu Cường luôn kín cổng, cao tường, có người canh gác để tổ chức đánh bạc.

Để phá được tụ điểm đánh bạc phức tạp này, Công an thị xã Ba Đồn đã lên kế hoạch từ gần 1 năm nay, nhiều lần tổ chức triệt xóa, tuy nhiên chưa thể triển khai được bởi việc tổ chức đánh bạc và đánh bạc này rất tinh vi, các đối tượng lựa chọn nơi hoạt động kiên cố, đặc biệt nhà của đối tượng Hoàng Hữu Cường luôn kín cổng, tường cao và luôn có người canh gác đề phòng lực lượng chức năng.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Ba Đồn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Thanh Hà
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều