Quảng Bình: 3 cháu nhỏ trong cùng một gia đình đuối nước tử vong

3 em nhỏ trong một gia đình tại thôn Thanh Châu xã Châu Hóa (huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) trong lúc ra kênh nước trước nhà chơi đùa đã bị đuối nước thương tâm.

Sáng ngày 25/6, ông Phan Huy Hoàng – Chủ tịch UBND xã Châu Hóa (huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, khiến 3 em nhỏ trong cùng một gia đình tử vong.

Hơn 1 tháng qua, có đến 14 cháu nhỏ ở tỉnh Quảng Bình bị đuối nước. Ảnh minh họa

Cụ thể, khoảng 16 giờ ngày 24/6, ba người con của ông Hoàng Văn Lý (SN 1972) và bà Nguyễn Thị Thanh (SN 1971) sống tại thôn Thanh Châu, xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình ra kênh nước cách nhà chỉ khoảng 7m để chơi đùa.

Đến 17 giờ cùng ngày, không thấy các con đâu nên bà Nguyễn Thị Thanh đã hô hoán mọi người đi tìm. Trong quá trình đi tìm, bà Thanh và mọi người bàng hoàng phát hiện 3 em nhỏ bị đuối nước đang nằm ngay dưới kênh trước nhà.

Mặc dù đã được các y bác sĩ nhanh chóng cấp cứu, nhưng do phát hiện muộn nên 3 em nhỏ đã tử vong. Được biết, trong 3 em có hai em gái (một em sinh năm 2009 đang học lớp 4, một em sinh năm 2011 đang học lớp 2); bé trai còn lại sinh năm 2013, năm nay sẽ bước vào lớp 1.

Ông Hoàng Văn Lý (bố 3 em nhỏ) cho biết, thời điểm 3 em bị đuối nước ông đang đi làm ở xã bên cạnh. Tối 24/6, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi và chia buồn với gia đình, đồng thời hỗ trợ 3.000.000 đồng giúp đỡ gia đình tổ chức tang lễ theo phong tục địa phương.

TIN LIÊN QUAN
Thanh Hà
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều