Ra mắt Cổng TTĐT Bộ Quốc phòng tiếng Anh và Báo Điện tử Quốc phòng

Sáng 19/12, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức Lễ ra mắt Cổng Thông tin điện tử (TTĐT) Bộ Quốc phòng phiên bản tiếng Anh và Báo Điện tử Quốc phòng (ĐTQP). Trung tướng Phan Văn Giang, Phó Tổng Tham mưu trưởng chủ trì buổi Lễ. Cùng dự có các đồng chí Trương Minh Tuấn, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Hà Minh Huệ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; đại biểu các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng, các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài quân đội...
Ra mắt Cổng TTĐT Bộ Quốc phòng tiếng Anh và Báo Điện tử Quốc phòng - ảnh 1
Ra mắt Cổng TTĐT Bộ Quốc phòng tiếng Anh và Báo Điện tử Quốc phòng - ảnh 2
Các đại biểu dự lễ ra mắt Cổng thông tin điện tử Bộ Quốc phòng phiên bản tiếng Anh và Báo điện tử Quốc phòng. Ảnh: Minh Khánh
Ra mắt Cổng TTĐT Bộ Quốc phòng tiếng Anh và Báo Điện tử Quốc phòng - ảnh 3
 
Ra mắt Cổng TTĐT Bộ Quốc phòng tiếng Anh và Báo Điện tử Quốc phòng - ảnh 4

Phát biểu tại buổi Lễ, Trung tướng Phan Văn Giang đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sĩ Trung tâm Thông tin Khoa học Quân sự (KHQS) trong việc đưa Cổng TTĐT Bộ Quốc phòng phiên bản Tiếng Anh và Báo Điện tử Quốc phòng (http://baodientu.bqp.vn/wps/portal) đi vào hoạt động theo đúng kế hoạch; đồng thời khẳng định: “Lễ ra mắt này là sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của Bộ Quốc phòng trong ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác quản lý, điều hành của các cơ quan Nhà nước theo lộ trình phát triển của Chính phủ điện tử”. 

Việc ra đời Cổng TTĐT Bộ Quốc phòng phiên bản Tiếng Anh và Báo Điện tử Quốc phòng đánh dấu bước phát triển và những nỗ lực trong thực hiện cải cách hành chính, phù hợp với tiến trình xây dựng quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, giúp bạn bè quốc tế hiểu hơn về chính sách quốc phòng, đường lối quân sự của Đảng, Nhà nước ta. Đây là kênh thông tin hữu ích, có giá trị thiết thực, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Tin, ảnh Minh Khánh
Chủ đề :
 
List comment
 
Tên lửa Iran đã “lên nòng” sẵn sàng tiêu diệt lực lượng Mỹ ở Trung Đông
icon

Vịnh Ba Tư tiếp tục “nóng” khi Mỹ - Iran không ngừng đe dọa nhau, hàng trăm tên lửa của Iran đã “lên nòng” sẵn sàng tiêu diệt tàu Mỹ nếu lực lượng này tấn công tàu của Tehran.

 
Hé lộ lý do thực sự Ấn Độ “phũ phàng” với Su-57 của Nga
icon

Ấn Độ từng có kế hoạch đầy tham vọng để phát triển máy bay chiến đấu tàng hình với Nga, nhưng đột nhiên bỏ cuộc giữa chừng, truyền thông Mỹ gần đây đã tiết lộ lý do.

 
Nga trình làng mẫu robot chiến đấu mới hiện đại nhất thế giới
icon

Nga mới đây đã hoàn thành thử nghiệm loại robot chiến đấu mới, có thể sử dụng nhiều loại vũ khí mới, thậm chí có thể phối hợp với UAV để thực hiện nhiệm vụ.

 
Trung Quốc hạ thủy tàu tấn công đổ bộ Type 075 'khủng' thứ hai
icon

Sau 7 tháng hạ thủy chiếc tàu đầu tiên, Trung Quốc tiếp tục cho hạ thủy tàu tấn công đổ bộ hay còn gọi là tàu chở trực thăng Type 075 thứ hai tại Thượng Hải hôm 22/4.

 
'Dằn mặt' Nga, Mỹ điều 52 tiêm kích F-35 tới Bắc Cực
icon

Mỹ có kế hoạch điều động 52 tiêm kích F-35 tới Bắc Cực gần với biên giới Nga để tăng cường sự hiện diện quân sự trong khu vực.   

 
Mỹ quyết chiếm “hung thú” T-14 Armata của Nga ở Syria?
icon

Mỹ đang đưa nhiều tên lửa chống tăng đến Syria để hỗ trợ lực lượng phiến quân “vây bắt” xe tăng T-14 của Nga, nhằm làm “tài liệu” cho việc phát triển xe tăng mới của mình.

Iran có khả năng chế tạo tên lửa đạn đạo xuyên lục địa đe dọa đến lãnh thổ Mỹ?
icon

Iran vừa phóng thành công vệ tinh quân sự lên quỹ đạo, đây được coi là nền tảng để nước này chế tạo tên lửa đạn đạo xuyên lục địa có thể đe dọa đến lãnh thổ Mỹ.

Mỹ, Israel lên tiếng về vụ phóng vệ tinh quân sự của Iran
icon

RIA đưa tin, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo nghi ngờ rằng vụ phóng vệ tinh quân sự của Iran lên quỹ đạo liệu có phù hợp với các nghị quyết 2231 của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc hay không.

Chuyên gia bình luận gì về việc Iran phóng thành công vệ tinh quân sự đầu tiên?
icon

Iran đã phóng vệ tinh quân sự đầu tiên lên vũ trụ, đây là một sự kiện mang tính bước ngoặt, tuy nhiên nó khó có thể tăng cường đáng kể tiềm năng quân sự của nước này.

Oanh tạc Su-24M của Nga mô phỏng “tấn công” tàu khu trục Mỹ trên biển Baltic
icon

Hai oanh tạc cơ Su-24M của Nga đã tiến hành mô phỏng cuộc tấn công nhằm vào tàu khu trục USS Donald Cook của hải quân Mỹ trên biển Baltic.