Mãn nhãn với màn biểu diễn võ thuật của các chiến sĩ biên phòng Quảng Ninh

Hàng loạt các động tác võ thuật đẹp mắt, hiệu quả cùng khả năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp của các chiến sĩ biên phòng Quảng Ninh khiến người dân thành phố vùng biên trầm trồ thán phục

Sáng 23/9, tại TP Móng Cái (Quảng Ninh), Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Ninh, Học viện Biên phòng tổ chức Biểu diễn võ thuật, chó chiến đấu của lực lượng BĐBP

Chương trình huấn luyện, biểu diễn võ thuật, chó chiến đấu do BĐBP Quảng Ninh  phối hợp với lực lượng biểu diễn đến từ Học viện Biên phòng, Trường Huấn luyện chó nghiệp vụ và chiến đấu BĐBP và đoàn thể thao BĐBP thực hiện. Đây là lần đầu tiên, BĐBP Quảng Ninh phối hợp với Bộ Tư lệnh BĐBP tổ chức.

Từ sáng sớm, đã có hàng trăm người dân TP Móng Cái đã đến xem biểu diễn và trầm trồ trước khả năng võ thuật của các chiến sĩ biên phòng cũng như khả năng huấn luyện chó nghiệp vụ thuần thục của những người lính sao xanh...

Mãn nhãn với màn biểu diễn võ thuật của các chiến sĩ biên phòng Quảng Ninh - ảnh 1
Mãn nhãn với màn biểu diễn võ thuật của các chiến sĩ biên phòng Quảng Ninh - ảnh 2

Những chú chó nghiệp vụ được huấn luyện chuyên nghiệp biểu diễn khả năng hành động theo hiệu lệnh và xử lý các tình huống như bảo vệ tang vật, canh giữ tội phạm, phát hiện chất nổ, ma túy và tấn công tội phạm nguy hiểm rất thuần thục và hiệu quả được người xem thích thú, cổ vũ rất nhiệt tình

Mãn nhãn với màn biểu diễn võ thuật của các chiến sĩ biên phòng Quảng Ninh - ảnh 3

Theo ban tổ chức, thông qua chương trình nhằm tăng cường sức chiến đấu, khả năng cơ động của BĐBP trong xử lý tình huống đột xuất tại các điểm nóng khu vực biên giới, răn đe, trấn áp các loại tội phạm, giữ gìn ANTT khu vực biên giới, củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, với chính quyền và lực lượng BĐBP trong bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới Quốc gia và góp phần xây dựng môi trường khu vực biên giới hòa bình, ổn định.

Mãn nhãn với màn biểu diễn võ thuật của các chiến sĩ biên phòng Quảng Ninh - ảnh 4

Màn biểu diễn tuyệt kỹ của các chiến sĩ biên phòng Quảng Ninh

Mãn nhãn với màn biểu diễn võ thuật của các chiến sĩ biên phòng Quảng Ninh - ảnh 5
Mãn nhãn với màn biểu diễn võ thuật của các chiến sĩ biên phòng Quảng Ninh - ảnh 6
Mãn nhãn với màn biểu diễn võ thuật của các chiến sĩ biên phòng Quảng Ninh - ảnh 7
Mãn nhãn với màn biểu diễn võ thuật của các chiến sĩ biên phòng Quảng Ninh - ảnh 8
Mãn nhãn với màn biểu diễn võ thuật của các chiến sĩ biên phòng Quảng Ninh - ảnh 9
Mãn nhãn với màn biểu diễn võ thuật của các chiến sĩ biên phòng Quảng Ninh - ảnh 10
Mãn nhãn với màn biểu diễn võ thuật của các chiến sĩ biên phòng Quảng Ninh - ảnh 11

 


Sau đây là hình ảnh mãn nhãn khi các chiến sĩ biên phòng biểu diễn khả năng võ thuật, khí công cũng như huấn luyện chó nghiệp vụ phục vụ công tác giữ gìn an ninh biên giới và phòng chống tội phạm

Minh Tâm
Chủ đề :
 
List comment
 
Tên lửa Iran đã “lên nòng” sẵn sàng tiêu diệt lực lượng Mỹ ở Trung Đông
icon

Vịnh Ba Tư tiếp tục “nóng” khi Mỹ - Iran không ngừng đe dọa nhau, hàng trăm tên lửa của Iran đã “lên nòng” sẵn sàng tiêu diệt tàu Mỹ nếu lực lượng này tấn công tàu của Tehran.

 
Hé lộ lý do thực sự Ấn Độ “phũ phàng” với Su-57 của Nga
icon

Ấn Độ từng có kế hoạch đầy tham vọng để phát triển máy bay chiến đấu tàng hình với Nga, nhưng đột nhiên bỏ cuộc giữa chừng, truyền thông Mỹ gần đây đã tiết lộ lý do.

 
Nga trình làng mẫu robot chiến đấu mới hiện đại nhất thế giới
icon

Nga mới đây đã hoàn thành thử nghiệm loại robot chiến đấu mới, có thể sử dụng nhiều loại vũ khí mới, thậm chí có thể phối hợp với UAV để thực hiện nhiệm vụ.

 
Trung Quốc hạ thủy tàu tấn công đổ bộ Type 075 'khủng' thứ hai
icon

Sau 7 tháng hạ thủy chiếc tàu đầu tiên, Trung Quốc tiếp tục cho hạ thủy tàu tấn công đổ bộ hay còn gọi là tàu chở trực thăng Type 075 thứ hai tại Thượng Hải hôm 22/4.

 
'Dằn mặt' Nga, Mỹ điều 52 tiêm kích F-35 tới Bắc Cực
icon

Mỹ có kế hoạch điều động 52 tiêm kích F-35 tới Bắc Cực gần với biên giới Nga để tăng cường sự hiện diện quân sự trong khu vực.   

 
Mỹ quyết chiếm “hung thú” T-14 Armata của Nga ở Syria?
icon

Mỹ đang đưa nhiều tên lửa chống tăng đến Syria để hỗ trợ lực lượng phiến quân “vây bắt” xe tăng T-14 của Nga, nhằm làm “tài liệu” cho việc phát triển xe tăng mới của mình.

Iran có khả năng chế tạo tên lửa đạn đạo xuyên lục địa đe dọa đến lãnh thổ Mỹ?
icon

Iran vừa phóng thành công vệ tinh quân sự lên quỹ đạo, đây được coi là nền tảng để nước này chế tạo tên lửa đạn đạo xuyên lục địa có thể đe dọa đến lãnh thổ Mỹ.

Mỹ, Israel lên tiếng về vụ phóng vệ tinh quân sự của Iran
icon

RIA đưa tin, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo nghi ngờ rằng vụ phóng vệ tinh quân sự của Iran lên quỹ đạo liệu có phù hợp với các nghị quyết 2231 của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc hay không.

Chuyên gia bình luận gì về việc Iran phóng thành công vệ tinh quân sự đầu tiên?
icon

Iran đã phóng vệ tinh quân sự đầu tiên lên vũ trụ, đây là một sự kiện mang tính bước ngoặt, tuy nhiên nó khó có thể tăng cường đáng kể tiềm năng quân sự của nước này.

Oanh tạc Su-24M của Nga mô phỏng “tấn công” tàu khu trục Mỹ trên biển Baltic
icon

Hai oanh tạc cơ Su-24M của Nga đã tiến hành mô phỏng cuộc tấn công nhằm vào tàu khu trục USS Donald Cook của hải quân Mỹ trên biển Baltic.