quận sơn trà

tin tức về quận sơn trà mới nhất

Đà Nẵng: Tàu cá bất ngờ bốc cháy khi đang vào xưởng sửa chữa
 

29/05/2020

9h sáng nay, một vụ cháy tàu cá đã xảy ra tại xưởng sửa chữa tàu thuyền của Công ty cổ phần đóng tàu thuyền Bảo Duy ở khu Âu thuyền Thọ Quang, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Thắt lòng nhật ký trắng đêm của đồng đội 2 công an Đà Nẵng hy sinh
icon

“Các anh mệt rồi đúng không, cả tháng qua tập trung chống dịch, lại tuần tra, lại truy bắt tội phạm. Các anh cũng là người bằng da bằng thịt thôi mà. Mệt rồi, chúng em đưa các anh về thôi... Đêm nay, Sơn Trà, một đêm trắng...”

2 công an Đà Nẵng hy sinh khi ngăn đua xe, cướp giật: Đã tạm giữ 8 đối tượng
icon

Trắng đêm qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng, Công an quận Sơn Trà và Công an quận Cẩm Lệ đã truy tìm, đến sáng sớm nay đã có 08 đối tượng bị tạm giữ, ghi lời khai.

Đà Nẵng: Cô gái người Mỹ trốn cách ly âm tính với Covid-19
icon

Xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng (CDC Đà Nẵng) đối với nữ du khách người Mỹ D.R. bỏ trốn cách ly tại Bệnh viện 199 – Bộ Công an ngày 30/3 cho kết quả âm tính với Covid-19

Đà Nẵng: Cô gái người Mỹ chống đối nhân viên y tế, bắt xe Grab trốn cách ly
icon

Đó là thông tin do Thượng tá Phan Minh Mẫn, Trưởng Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cung cấp cho PV chiều nay (30/3) về trường hợp một cô gái người Mỹ (29 tuổi) nghi mắc Covid-19 nhưng trốn cách ly vào sáng cùng ngày.

Công an Đà Nẵng thông tin về 14 cán bộ chiến sĩ cách ly theo dõi Covid-19
icon

Chiều 28/2, Đại tá Trần Đình Chung, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã chính thức có thông tin báo chí “Về tình hình dịch bệnh Covid-19 trong cán bộ, chiến sĩ Công an TP Đà Nẵng”.